fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Gửi Email Marketing qua Amazon có lợi ích gì?

Gửi Email Marketing qua Amazon có lợi ích gì?

Tại sao khi sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt của chúng tôi, bạn sẽ gửi Email qua tài khoản và server Amazon chứ không phải qua các tài khoản gửi Email miễn phí như Gmail, Yahoo,…? Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này bằng việc đưa ra các lợi ích khi gửi Email Marketing qua server Amazon nhé.

Gửi Email Marketing qua Amazon có lợi ích gì.

Gửi Email Marketing qua Amazon có lợi ích gì?

1, Uy tín, chi phí thấp

Amazon là server gửi Email có uy tín và thích hợp nhất tại thời điểm hiện tại đối với Việt Nam. Những server gửi Email khác thì không có uy tín tốt như Amazon nên  tỷ lệ Email Marketing bị đánh dấu là Email Spam  là rất cao, hơn nữa, chi phí cho mỗi Email đắt hơn trong khi đó, Amazon chỉ có 6đ/email.

2, Không bị giới hạn số lượng gửi Email trong ngày

Nếu so sánh với những server gửi Email miễn phí của Gmail hay Yahoo thì việc gửi Email Marketing qua server Amazon sẽ hơn ở chỗ có thể gửi Email hàng loạt không giới hạn trong một ngày, chỉ giới hạn ở định mức của tài khoản Amazon thôi. Còn đối với Gmail hay Yahoo thì bị giới hạn số lượng Email gửi đi trong ngày. Rất khó nếu bạn muốn gửi Email hàng loạt trong chiến dịch Marketing bằng Email của mình.

3, Tỷ lệ Email vào hộp thư inbox cao hơn

Gmail và Yahoo là server đại trà, miễm phí, dành cho tất cả người dùng cho nên lượng người dùng là “thượng vàng hạ cám”, do đó Email Marketing của bạn nếu gửi đi qua các server này thì uy tín không cao và chưa chắc đã tới được hộp thư inbox của người nhận

4, Lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp muốn xây dựng uy tín.

Đối với server Amazon thì hầu như người sử dụng đều là những doanh nghiệp có uy tín, có thông tin đăng kí và thanh toán đầy đủ nên gửi Email Marketing qua Amazon là một trong số lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp muốn xây dựng uy tín.

Đó chính là những lý do, những giải thích cho câu hỏi: “Gửi Email Marketing qua Amazon có lợi ích gì?” mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn. Bạn đã nắm rõ rồi chứ? Vậy tại sao bạn không chuyển ngay sang dùng server Amzon ngay hôm nay? Chúc bạn lựa chọn thành công.

Gửi Email Marketing qua Amazon có lợi ích gì?
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *