fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Gửi SMS Marketing hiệu quả nhất 2017

Gửi SMS Marketing hiệu quả nhất 2017

Gửi SMS Marketing được xem là một kênh quảng cáo hiệu quả vì khách hàng thường xuyên sử dụng điện thoại di động và không thể bỏ qua tin nhắn của bạn khi có tin nhắn đến, dù muốn hay không họ vẫn sẽ phải lướt qua.

Tuy nhiên, ngày càng nhiều sử dụng SMS Marketing với mục đích spam, giới thiệu sản phẩm, dự án mới đến khách hàng. Vậy, làm thế nào để sử dụng SMS Marketing như một công cụ bán hàng hiệu quả mà không bị khách hàng nghĩ đó là spam tin nhắn của họ.

Trong bài viết lần này, tôi xin được chia sẻ những bí kíp để giúp bạn thực hiện tốt những chiến dịch quảng cáo cùng phần mềm gửi SMS Marketing hàng loạt một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo, so sánh và lựa chọn.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn SMS Marketing vì vậy bạn hãy thận trọng tham khảo và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Theo kinh nghiệm của mình thì những nhà cung cấp hiện tại giá cả đều gần như là như nhau vì thế chỉ hơn nhau về dịch vụ CSKH và hỗ trợ kĩ thuật khi xảy ra sự cố,

Bạn hãy cứ lên tham khảo bằng cách dùng thử và hỏi kĩ NV CSKH trước khi sử dụng. VD như bạn lựa chọn SG SMS Marketing bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ cài đặt tận nơi. Xử lí sư cố nhanh nhất khi bạn sử dụng.

Kiểm tra tin nhắn trước khi gửi.

Trước khi gửi tin nhắn cho khách hàng, cách tốt nhất là bạn lên trước danh sách khoảng 10 – 20 số của bạn và bạn bè hoặc đồng nghiệp để kiểm tra thử, xem sim có vấn đề gì không? Nội dung văn bản có bị sai chính tả, trình bày như vậy đã ổn chưa. Điều này mang lại cho bạn cơ hội khách hàng dễ để ý hơn tới tin nhắn của bạn và không cảm thấy bị spam tin nhắn.

Thay vì dùng link website trong tin nhắn, hãy sử dụng ngôn từ truyền cảm và nhẹ nhàng.

Ngày trước khi mà chính sách của nhà mạng chưa thắt chặt thì việc sử dụng website trong nội dung tin nhắn của bạn sẽ rất tiện lợi vì khách hàng có thể vô đó để tìm kiếm những thông tin chi tiết. Nhưng, ở thời điểm hiện tại, việc đó là không khả thi vì rất dễ bị phát hiện spam và chặn 1 chiều sim hoặc khóa hẳn sim.

Do đó, thay vì các bạn làm như trên hãy thử sử dụng những từ ngữ “đi vào lòng người” để gửi tới khách hàng. Tôi ví dụ nhé: “Em Cẩm đang có phần mềm SMS Marketing muốn mời anh/ chị dùng thử. Liên hệ lại em theo số 091 83 85 087 nếu anh/ chị có nhu cầu nha”.

Không viết tắt tất cả mọi thứ.

Bạn chỉ có 160 kí tự cho 1 trang tin nhắn vì vậy bạn thường có suy nghĩ tận dụng mọi thứ để đưa vào tin nhắn của bạn. Bỏ suy nghĩ đó đi, thay vì viết tắt vô tội vạ biến tin nhắn của bạn thành 1 tin nhắn vô nghĩa hay viết tắt đúng lúc, đúng chỗ.

Cung cấp cho khách hàng những thứ có giá trị, không phải rác.

Người sử dụng điện thoại thường có thói quen mang theo điện thoại bên mình dù là ngày hay đêm. Vì vậy, không nên spam họ quá nhiều văn bản, hay spam dồn dập nhiều lần mà hãy đưa cho họ những thông tin cần thiết, có giá trị.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *