Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Hướng Dẫn Cách Gửi Email Marketing Hiệu Quả

Hướng Dẫn Cách Gửi Email Marketing Hiệu Quả

Bạn vừa tìm hiểu về phần mềm  Email Marketing? Bạn thấy hứng thú với các lợi ích mà phần mềm này mang lại? Bạn đang muốn thực hiện một chiến dịch gửi Email hàng loạt trong chiến dịch Marketing sắp tới của doanh nghiệp mình? Bạn muốn tìm hiểu cách gửi Email Marketing mang lại hiệu quả cao nhất?

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gửi Email để đạt được hiệu quả tốt nhất khi thực hiện chiến dịch Email Marketing của mình.

Hướng dẫn cách gửi Email Marketing hiệu quả

Hướng dẫn cách gửi Email Marketing hiệu quả

1, Tìm kiếm thông tin khách hàng

+ Thu thập và phân loại Email khách hàng:

Muốn thực hiện một chiến dịch Email hiệu quả cao thì bạn phải đầu tư, chú trọng vào danh sách khách hàng. Bạn phải có cách thu thập danh sách Email khách hàng sao cho chất lượng, bạn phải tiến hành phân nhóm, tìm hiểu về nhu cầu của họ. Bạn nhớ phải thu thập tất cả các thông tin của khách hàng có liên quan tới chiến lược Email Marketing.

+ Khảo sát nhu cầu khách hàng:

Muốn khách hàng chú ý tới Email Marekting của bạn thì bạn phải nắm bắt được nhu cầu vè tâm lý của khách hàng. Khi đã thấu hiểu khách hàng thì bạn sẽ xây dụng được cách gửi Email hiệu quả nhất. Nếu Email của bạn cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích, các giải pháp đáp ứng nhu cầu của họ thì khách hàng sẽ chấp nhận để cho bạn tiếp tục gửi Email quảng cáo tới bạn.

2, Gửi Email đúng thời điểm

Chọn thời gian gửi Email phù hợp sẽ giúp cho chiến dịch Email Mareketing của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Vì vậy hãy xác định thời gian gửi Email Marketing sao cho thích hợp và hiệu quả nhất. Đối với các doanh nghiệp thì bạn nên gửi Email quảng cáo và các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6. Còn đối với các khách hàng thuần túy thì bạn chỉ nên gửi Email từ thứ 2 tới thứ 5. Đây là thời gian mà mọi người mở Email nhiều nhất.

3, Gửi Email với tần suất phù hợp

Gửi Email với tần suất vừa phải sẽ giúp bạn tránh gây cảm giác khó chịu, phiền toái cho khách hàng khi gửi Email quá nhiều trong một khoảng thời gian nhất định. Xác định một tần suất gửi Email Marketing cố định sẽ giúp bạn tạo uy tín với khách hàng, chứng tỏ bạn rất nghiêm túc chứ không Spam hộp thư của họ. Và họ sẽ không báo các Email của bạn là Email Sapm.

Đó chính là cách gửi Email Marketing hiệu quả mà chúng tôi đúc rút được. Hãy áp dụng nó và bạn sẽ thấy được hiệu quả to lớn mà nó mang lại cho bạn trong cách thực hiện chiến dịch gửi Email hàng loạt. Chúc bạn thành công.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

About Sài Gòn Software

Chuyên cung cấp công cụ SMS & Email Marketing
Điện thoại: 08.6680.8488 - 0919.611.919
Email: info@phanmemsaigon.net , phanmemsaigon.net@gmail.com

--------------------** Đồng hành cùng Doanh nghiệp! **--------------------

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline:
(08) 6680.8488