fbpx

Trang chủ Hướng dẫn cách gửi tin nhắn không bị khóa sim

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn không bị khóa sim

     Xin chào các bạn, phần mềm SG SMS Marketing là một phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho việc thực hiện SMS Marketing. Để sử dụng SG SMS Marketing, trước hết bạn cần 1 USB 3G và sim, để kết nối sim đó với máy tính. Khi phần mềm khởi động, cả máy tính sẽ như 1 chiếc điện thoại khổng lồ, tự động gửi tin từ sim nối với máy tính đó.

      Hiện tại, SG SMS Marketing đang được rất nhiều Khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề chung mà Khách hàng thường gặp phải, đó là các sim dùng để gửi tin nhắn hàng loạt rất dễ bị khóa. Việc này gây khó khăn cho người sử dụng do phải mua nhiều sim, cũng như khó khăn nếu sim bị khóa đó là sim mà bạn vẫn dùng để tương tác trực tiếp với Khách hàng.

Do đó, dưới đây tôi sẽ trình bày một số cách sử dụng phần mềm hiệu quả, để tránh bị khóa sim trong quá trình sử dụng.

1. Thiết lập độ trễ tin nhắn

Giao diện SMS Marketing

 Tại phần “Chọn thiết bị“, các bạn có thể quan sát thấy các thiết bị USB 3G đang được kết nối với máy tính. Ở đây, tôi đang sử dụng 1 USB 3G và dùng sim Vina phone. Nếu các bạn kết nối nhiều USB 3G và sim với máy tính cùng lúc thì trong mục “Chọn thiết bị” sẽ hiển thị nhiều sim và nhà mạng hơn.

Với các sim tương ứng, bạn click vào nút “Thiết lập” ở bên cạnh để thiết lập độ trễ và giới hạn gửi tin cho sim đó. Độ trễ là khoảng cách giữa 2 lần gửi tin nhắn. Ví dụ độ trễ là 20s thì mỗi tin nhắn sẽ được lần lượt gửi đi , cách nhau 20 giây.

Để tránh bị khóa sim, các bạn nên thiết lập độ trễ cho sim Vinaphone là >20s, độ trễ cho sim Viettel là > 60s và độ trễ cho sim Mobiphone là 180s. Các bạn không nên để độ trễ thấp hơn mức này. Các thông số này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

2. Trộn nội dung tin nhắn

Trộn tin nhắn là một cú pháp soạn tin, giúp phần mềm gửi tin nhắn theo các nội dung trộn 1 cách ngẫu nhiên.213123131231

Cú pháp trộn nội dung tin nhắn

Như trong ví dụ trên, tôi đã thực hiện trộn rất nhiều nội dung tin nhắn. Và các tin nhắn được gửi đến Khách hàng sẽ được trộn 1 cách ngẫu nhiên:

a. Ban nhan dc tn nay tu Phan mem Gui TN Hang loat cua chung toi. Chi 500.000vnd de tiep can chinh xac toi 100% KH tiem nang. LH ngay 0909805325 de dung thu mien phi

b. Ban nhan dc tn nay tu Phan mem SMS Marketing cua chung toi. Chi 500.000vnd de tiep can chinh xac 100% KH tiem nang. Goi ngay 0904805325 de dung thu mien phi

….

Để hạn chế nhất việc bị khóa sim,bạn cần trộn tin nhắn nhiều nhất có thể trước khi thực hiện gửi tin.

3. Gọi điện và nhắn tin vào số điện thoại gửi tin nhắn trước và sau khi gửi

Thoạt nghe điều này có vẻ hơi thừa thãi, nhưng để chắc chắn không bị khóa sim, bạn nên gọi điện vào nhắn tin vào sđt dùng để gửi tin nhắn thường xuyên trước và sau khi gửi tin. Hành động này sẽ tránh các nhà mạng hiểu hành động nhắn tin của bạn là hành động thực hiện một cách máy móc. Có thể là bạn không có ý định nhắn tin quảng cáo, nhưng các nhà mạng chỉ thực hiện dựa trên các thuật toán mà thôi.

4. Tránh gửi số điện thoại trong nội dung tin nhắn

Bộ lọc tin nhắn cho phép điện thoại nhận ra các số điện thoại hoặc 1 dãy số được viết trong tin nhắn. Sẽ không có vấn đề gì khi bạn nhắn tin với số lượng ít cả, nhưng nếu nhắn với số lượng lớn tin nhắn trong một ngày khả năng lớn là bạn sẽ bị khóa sim đấy.

Giải pháp cho TH này là bạn nên chuyển tất cả các số “0” trong sđt thành chữ in hoa “O”. Điều này vẫn giúp KH, nhân viên của bạn nhận ra sđt mà tin nhắn đó lại không bị đánh dấu spam.

Ví dụ: 0866808488 => O8668O8488.

5. Sử dụng Đầu số ngẫu nhiên để gửi tin

Không cần USB 3G, cũng chẳng cần sim, bạn không còn lo phải bị khóa sim hay bận tâm các cách thức trên. Chỉ cần nhập nội dung tin nhắn, số điện thoại và tích chọn đầu số ngẫu nhiên rồi gửi đi. Đây là một tính năng có sẵn trong phần mềm được tích hợp với dịch vụ của nhà mạng. Chi phí cho mỗi tin nhắn gửi đi sẽ chỉ từ 200đ- 280đ tùy theo lượng tin gửi đi mỗi tháng. Thật tiện phải không?

Cuối cùng, điều tôi muốn nhắn nhủ là, hãy chỉ gửi tin nhắn khi bạn biết người nhận tin là ai. Có vậy, chiến dịch sms marketing của bạn mới thành công. Việc gửi đi các tin nhắn spam sẽ chỉ khiến chi phí gửi tin của bạn bị lãng phí không cần thiết và gây khó chịu cho khách hàng.

Chúc các bạn thành công với SG SMS của Phần mềm Sài Gòn!

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn không bị khóa sim
4.2 (84%) 5 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *