Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Làm sao để giữ chân khách hàng tiềm năng với Email Marketing?

Làm sao để giữ chân khách hàng tiềm năng với Email Marketing?

Bạn là doanh nghiệp mới? Bạn mới sử dụng Email Marketing trong doanh nghiệp của mình? Bạn muốn tìm cách xây dựng lòng trung thành của khách hàng? Bạn đang muốn tìm hiểu cách giữ chân khách hàng tiềm năng với Email Marketing? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách làm đó. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Làm sao để giữ chân khách hàng tiềm năng với Email Marketing

Làm sao để giữ chân khách hàng tiềm năng với Email Marketing?

1, Tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng Email Marketing sau mua

Để giữ chân khách hàng tiềm năng sau khi tiếp xác, sau khi khách hàng mua hàng của bạn, bạn hãy tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng Email Marketing, đây là cách tăng lượng khách hàng trung thành với Email Marketing hiệu quả. Đây cũng là những đối tượng có khả năng trở thành những khách hàng trung thành nhất của bạn, đừng để họ “một đi không trở lại”.

Bạn có thể gửi hàng loạt các loại Email chăm sóc khách hàng như: Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, Email hướng dẫn cách bảo quản, Email hỏi thăm về hoạt động của sản phẩm, các mã số tích điểm, các mã số giảm giá khí khách hàng quay lại mua hàng của bạn,….

2, Giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng

Sau khi đã có được sự đồng ý của khách hàng, bạn hãy giữ liên lạc thường xuyên với các khách hàng đó để họ luôn nhớ tới bạn. Hãy xác định một tần suất gửi Email Marketing hiệu quả, phù hợp dành cho từng nhóm khách hàng riêng biệt.

Nếu bạn chỉ chú ý khâu chăm sóc khách hàng sau mua mà bỏ qua bước làm này thì rất có thể khách hàng đó của bạn sẽ bị đối thủ giành mất. Đừng để khách hàng quên mất bạn sau một thời gian bạn cố gắng liên lạc và nhận được sự đồng ý của họ

3, Lôi kéo lòng trung thành của khách hàng

Để lôi kéo lòng trung thành của khách hàng bằng Email Marketing, cách tốt nhất là bạn hãy cung cấp cho họ một vài lợi ích về tinh thần hay về chất.

Nếu bạn chỉ cố gắng giữ liên lạc không thì sẽ rất dễ dẫn tới sự chán nản của khách hàng. Theo thời gian, họ sẽ không còn nhớ nhiều tới bạn nữa, bạn đã vô tình kéo dãn khoảng cách với khách hàng của mình.

Hãy khiến cho họ cảm thấy hào hứng, thích thú với các lợi ích được bạn cung cấp miễn phí. Hãy cung cấp cho khách hàng các lợi ích thiết thực nhất trong cách viết nội dung Email Marketing của bạn để lôi kéo lòng trung thành của họ. Các lợi ích đó có thể là: các khóa học miễn phí, các mã số bốc thăm trúng thưởng, các mã số giảm giá cho khách hàng khi họ tiếp tục mua hàng của doanh nghiệp bạn.

Đó chính là cách giúp bạn giữ chân khách hàng tiềm năng bằng Email Marketing mà Sài Gòn Software đã cung cấp cho bạn. Hãy áp dụng chúng tật hiệu quả trong doanh nghiệp của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Làm sao để giữ chân khách hàng tiềm năng với Email Marketing?
4.25 (85%) 4 votes

About Sài Gòn Software

Chuyên cung cấp công cụ SMS & Email Marketing
Điện thoại: 08.6680.8488 - 04.66.700.800
Email: info@phanmemsaigon.net , hotro@phanmemsaigon.net

--------------------** Đồng hành cùng Doanh nghiệp! **--------------------

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 024.66.700.800