fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Làm sao để gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí thấp nhất?

Làm sao để gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí thấp nhất?

Sau khi quyết định áp dụng phương thức SMS Marketing trong doanh nghiệp mình, bạn muốn tới ưu hóa tất cả các yếu tố để chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS của mình có hiệu quả cao hơn.

Bạn có thể nghĩ tới việc tối ưu cách thu thập danh sách số điện thoại khách hàng, nâng cao chất lượng danh sách số điện thoại khách hàng? Tối ưu hóa cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing? Tối ưu chi phí cho từng chiến dịch?

Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ cung cấp cho bạn cách gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí thấp nhất để bạn tham khảo và áp dụng trong các chiến dịch SMS Marketing của doanh nghiệp mình. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Làm sao để gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí thấp nhất

Làm sao để gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí thấp nhất?

Muốn gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí rẻ nhất, ngoài việc sử dụng một phần mềm SMS Marketing để bạn có thể gửi tin nhắn SMS hàng loạt bạn cần kết hợp các cách làm sau:

1, Sử dụng sim sinh viên, học sinh

Sim sinh viên, học sinh là một trong những khách hàng nhận được nhiều ưu đãi của các nhà mạng, nhất là các sim này luôn có cước gọi và nhắn tin rẻ hơn so với các sim thường.

– Các sim thường có giá cước gửi tin nhắn SMS cao hơn: nội mạng- 200đ, ngoại mạng- 350đ

– Còn giá cước gửi tin nhắn SMS của sim học sinh, sinh viên thì rẻ hơn: nội mạng- 99đ, ngoại mạng- 250đ

Vì vậy, muốn gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí rẻ nhất, bạn hãy sử dụng các sim học sinh, sinh viên này để gửi tin nhắn SMS Marketing của mình tới khách hàng.

2, Đăng ký các gói cước gửi tin nhắn để gửi tin với chi phí rẻ nhất

Muốn gửi tin nhắn với mức giá thấp hơn khi đã sử dụng sim học sinh, sinh viên thì bạn hãy đăng ký các gói cước gửi tin nhắn nội mạng.

+ Sim Vina: SV200  gửi 900 (2500đ/tin), bạn được cộng 2000 tin nhắn nội mạng

+ Sim Mobifone: DK QS gửi 999 (2700đ/tin), bạn được cộng 100 tin nhắn nội mạng

+ Sim Viettel: VT100 gửi 109 (2500/tin), bạn được cộng 200 tin nhắn nội mạng

3, Sử dụng nhiều sim cho một chiến dịch

Tới đây, bạn thấy cách làm chúng tôi đưa sẽ giúp cho bạn có cách gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí rất rẻ. nhưng tới đây, bạn có thắc mắc rằng: Bạn có một danh sách khách hàng lớn, lên tới hàng ngàn số thì bạn cũng chỉ đăng ký các gói cước tin nhắn SMS được một lầm thôi, Vậy sau đó bạn phải làm thế nào?

Khi đó, cách làm tốt nhất với trường hợp này thì bạn cần sử dụng nhiều sim để đăng ký các gói cước đó và thay đổi chúng để tiết kiệm chi  phí.

Đó chính là các hướng dẫn mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn để giúp bạn thực hiện thành công chiến dịch SMS Marketing Marketing của mình với chi phí tối ưu nhất. Chúc bạn thành công khi áp dụng các cách làm này của chúng tôi nhé.

Làm sao để gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí thấp nhất?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *