fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Làm thế nào để phân biệt Dcom chính hãng và Dcom giả?

Làm thế nào để phân biệt Dcom chính hãng và Dcom giả?

Bạn đang sử dụng Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt vô cùng hiệu quả, thế nhưng Dcom lại cứ phải thay liên tục, khiến bạn đau đầu về chi phí! Vậy giải pháp duy nhất hiện tại là Làm thế nào để phân biệt Dcom chính hãng và Dcom giả?

Ezcom

Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chức năng, càng làm cho việc phân biệt hàng thật giả ngày càng trở nên khó khăn đối với nguời dùng. Sài Gòn Software hi vọng bài viết này có thể giúp bạn phần nào, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, và sử dụng hiệu quả công cụ SMS Marketing.

Cách phân biệt:

Với hàng thật: Với các USB 3G là hàng chính hãng, sẽ được các hãng sản xuất ghi IMEY trên máy, tên Model, Logo. Giao diện chuẩn, đầy đủ tem bảo hành.

Với hàng giả:  IMEY, tên Model, Logo, giao diện mờ nhạt, trọng lượng nhẹ, rất dễ bị nóng, sóng 3G chập chờn, rơi có thể hỏng luôn.

Giá cả:

Với hàng giả giá cả thường rất thấp mà lại có đầy đủ các chức năng giá dao động dưới 300.000đ/cái. Trong khi các thiết bị chính hãng giá lại từ 400.000đ đến 650.000đ/cái. Chênh lệch khá lớn, nên người ta thường chuộng những thiết bị giá thấp hơn giá thị trường mà không quan tâm đến chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng:

Với hàng chính hãng, hướng dẫn sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh. Mực in rõ nét. Khách với hàng giả in rất mờ nhạt có khi không đọc được, không phải là tiếng Việt hay tiếng Anh.

Hình thức bảo hành:

Hàng chính hãng: Thường được bảo hành 12 tháng tại chính các cửa hàng đã mua hoặc chi nhánh các cửa hàng đó trên toàn quốc.

Hàng giả: Vẫn được ghi là bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Nhưng khi mang ra các chi nhánh bảo hành, đối chiếu hệ thống thì được báo là không khớp IMEY, hông thể bảo hành.

Trên đây là một số đặc điểm để phân biệt hàng chính hãng với hàng giả trên thị trường. Sài Gòn Software hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thể tối ưu chi phí hơn trong chiến dịch SMS Marketing cho doang nghiệp. Để chắc chắn hơn và không phải tốn nhiều chi phí cho thiết bị, bạn nên nhất máy lên và gọi 0909805325 – Nhân viên phụ trách thiết bị tại Sài Gòn Software để được tư vấn và bán sản phẩm chính hãng.

Chúc bạn thành công!

Làm thế nào để phân biệt Dcom chính hãng và Dcom giả?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *