fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Kiến thức khác» Làm thế nào để thư chúc tết khách hàng của bạn khác biệt.

Làm thế nào để thư chúc tết khách hàng của bạn khác biệt.

Cứ mỗi dịp cuối năm là các doanh nghiệp lại bận rộn với những kế hoạch như tổng kết, lương thưởng, tất niên… tuy vậy chúng ta vẫn không quên chúc tết cho khách hàng, những người đã cùng đồng hành trong suốt 1 năm.

Điều chúng ta cần quan tâm là làm sao để khách hàng cảm thấy họ trở nên đặt biệt, được quan tâm hơn. Nói cách khác, hãy tự trả lời câu hỏi : “Tại sao trong số rất nhiều sản phẩm/dịch vụ, họ lại chọn chúng ta?” Từ đó, ta có thể có những ý tưởng thiết kế thật đặt biệt, dành riêng cho từng vị khách. Hãy cùng Sài Gòn Software tham khảo 1 vài ý tưởng đặt biệt nhé.

chuc tet

1 Đề cập đến tên người nhận.

Có thể bạn có những cách xưng hô riêng với người được chúc, chẳng hạn như anh, em, chị, thím,… tuy nhiên trong tin nhắn chúc Tết, hãy cố lồng tên người nhận vào trong đó.  Việc được nhắc tên thật có thể khiến người nhận tin nhắn cảm nhận được sự chân thành, cảm thấy mình quan trọng hơn, hay ít nhất là thấy rằng đó không phải là một tin nhắn theo kiểu “gửi hàng loạt”.

2. Phù hợp với hoàn cảnh người nhận.

Chúc tết phải phù hợp với hoàn cảnh mới thấy hết được sự ý nghĩa trong từng lời chúc. Những câu chúc “VẠN SỰ NHƯ Ý” “PHÚC LỘC ĐẦY NHÀ” hay ” PHÁT TÀI PHÁT LỘC” dường như quá đầy đủ, bao hàm mọi sự tốt đẹp, tuy nhiên chẳng đọng lại chút gì trong người đọc.

Nếu đươc, bạn nên tìm hiểu khách hàng của mình kỹ một chút, có thể họ vừa sinh con, vừa mua nhà, mua xe hoặc đơn giản họ là Nam hay Nữ để có thể làm cho lời chúc của bạn trở nên khác biệt hơn.

3. Kết hợp các kiểu chữ trong 1 nội dung tin.

Việc bạn viết chữa IN HOA đã làm cho câu nói được nhấn mạnh thêm, tất nhiên là nó sẽ có sức nặng và có thể hàm chứa trong đó nhiều cảm xúc hơn bình thường.

Theo đó, bạn còn có thể kết hợp các font chữ khác nhau làm cho thư chúc tết trở nên thật đặt biệt.

Tuy nhiên việc dùng toàn bộ bằng chữ IN HOA hay kết hợp quá nhiều font chữ  khác nhau làm thư của bạn trở nên rối rắm khó nhìn.

4. Sử dụng chấm than hợp lý.

Giống như việc bạn sử dụng chữ IN HOA hay font chữ khác nhau, thì việc bạn sử dụng chấm than 1 cách hợp lý sẽ giúp người đọc cả nhận được nhiều tình cảm, sự sôi nổi và khí thế!

5. Xào nấu những lời chúc tết trên mạng.

Thông thường những câu chúc tết trên mạng sẽ mang hơi hướng thời sự, kết hợp chúng trong các nội dung chúc tết sẽ làm cho thư chúc tết của bạn trở nên hợp thời dại, vui tươi, trẻ trung.

Tham khảo những câu chúc tết hay ở đây nhé.

6. Hình ảnh bắt mắt hoặc hài hước.

Năm mới ai nấy đều muốn mọi điều tốt đẹp và vui vẻ. Nếu không làm được thư chúc tết của bạn lung linh thì hãy làm cho nó trở nên hài hước, mang lại vui vẻ cho mọi người. Chỉ cần đừng quá sa đà làm người đọc cảm thấy lố bịch là được.

nhung-cau-chuc-tet-doc-la-va-hai-huoc-nhat-2016-2

Chúc tết thôi việc gì phải xoắn. Hãy tạo cho khách hàng của bạn có những trải nghiện thật thú vị. Nếu bạn không làm khách hàng chóang váng với mức giá rẻ mà vẫn chất lượng, thì hãy làm cho họ cảm thấy thú vị với cách mà bạn gây ngạc nhiên cho họ. Nếu còn làm không được thì —–> số điện thoại nè: 0909805325 gọi cho SGS để tâm sự nhé!

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *