fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Loại SMS Marketing nào có hiệu quả nhất trong khách sạn?

Loại SMS Marketing nào có hiệu quả nhất trong khách sạn?

Bạn đang sử dụng hay muốn sử dụng tin nhắn SMS Marketing trong khách sạn của mình? Bạn có biết loại tin nhắn SMS Marketing nào cho hiệu quả nhất trong kinh doanh khách sạn? Bạn có biết nên sử dụng loại tin nhắn SMS Marketing nào trong khách sạn của mình thì có hiệu quả nhất? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cùng Sài Gòn Software nhé.

Loại SMS Marketing nào có hiệu quả nhất trong khách sạn

Loại SMS Marketing nào có hiệu quả nhất trong khách sạn?

1, Tin nhắn SMS truyền tải thông tin

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn thì việc sử dụng tin nhắn SMS Marketing cho hiệu quả nhất, trước tiên cần nói tới loại tin nhắn SMS truyền tải thông tin,

Loại tin nhắn này thường được sử dụng để truyền tải thông tin về các dịch vụ của khác sạn tới khách hàng. Các thông tin đó có thể là:

+ Thông tin thông báo việc đặt phòng thành công

+ Thông báo lịch, ngày, giờ mà khách hàng sẽ được check in hay check out.

+ Thông tin về các dịch vụ mà khách sạn bạn cung cấp

+ Thông tin về giá phòng,…

2, Tin nhắn khuyến mãi

Tin nhắn khuyến mãi cũng là một loại tin nhắn SMS Marketing đem lại hiệu quả cao khi sử dụng trong khách sạn của bạn. Các tin nhắn SMS khuyến mãi luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Các tin nhắn khuyến mãi sẽ giúp bạn tăng một phần doanh thu trong các mùa thấp điểm của ngành kinh doanh khách sạn.

Hơn nữa, nếu bạn biết cách giữ chân khách hàng với tin nhắn SMS Marketing thì các tin nhắn khuyến mãi này sẽ giúp khách sạn của bạn đảm bảo doanh thu trong những mùa vắng khách, thu hút được nhiều khách hàng hơn so với khách sạn đối thủ.

Đó chính là 2 loại tin nhắn SMS Marketing mang lại hiệu quả cao nhất, tốt nhất khi sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Ngoài 2 dạng tin nhắn SMS này thì tin nhắn SMS Marketing chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá cao bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Chúc bạn thành công khi áp dụng tin nhắn SMS trong khách sạn của mình nhé.

Loại SMS Marketing nào có hiệu quả nhất trong khách sạn?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *