fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Lợi ích khi sử dụng phần mềm Email marketing cho doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Email marketing cho doanh nghiệp

Email marketing là phương thức gửi mail hàng loạt giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng thông qua sever.

Tại sao sử dụng Email Marketing

  • Hầu hết mỗi người chúng ta đều có thói quen check mail vào buổi sáng
  • Sự tiện lợi của Email khiến mọi người đều sử dụng ít nhất một Email
  • Với các hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, hoặc những chiến dịch khuyến mại, đều ngốn của chúng ta số tiền không nhỏ
  • Truyền tải thông tin nhanh chóng hiệu quả
  • Chi phí quảng bá thấp

Email-marketing

Nhưng với Email marketing thì khác, chỉ cần một phần mềm gửi mail hàng loạt, và một máy tính có kết nối Internet đã xong các bạn có thể quảng bá được sản phẩm của mình đến khách hàng qua một cú kích chuột, không giới hạn khoảng cách địa lý.

Lợi ích khi sử dụng Email marketing

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ việc sử dụng Email marketing lại càng cần thiết với mỗi doanh nghiệp, hoặc các dịch vụ cá nhân. Một email với một tiêu đề hấp dẫn kích thích, chắc chắn sẽ không thua kém bất kỳ tờ rơi, hoặc bất kỳ chiến dịch quảng bá nào của quý khách, chúng ta có thể có rất nhiều cách để quảng bá sản phẩm và dịch vụ, nhưng cách nào nhanh nhất, hiệu quả nhất, chi phí nhỏ nhất. câu trả lời là Email marketing, giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, hầu hết các dịch vụ Emai marketing ra đời nhưng để chọn được một nhà cung cấp dịch vụ gửi mail hàng loạt chuyên nghiệp nhất không hề dễ dàng.

Phần mềm gửi mail hàng loạt của tập đoàn phần mềm sài gòn chúng tôi, hiệu quả lên đến 98 % vào inbox, đơn giản hiệu quả dễ sử dụng, với nhiều tính năng ưu việt không thua kém bất cứ một phần mềm gửi mail hàng loạt nào trên thế giới.

 

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *