fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Lợi ích khi sử dụng SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Lợi ích khi sử dụng SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Bạn đang kinh doanh trong ngành bán lẻ? Bạn đang là chủ của các siêu thị? Bạn đang muốn áp dụng các hình thức Marketing mới cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang tìm hiểu về tin nhắn SMS Marketing? Bạn thấy hứng thú với hình thức mới này nhưng còn băn khoăn?

Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ giúp bạn tìm hiểu về các lợi ích khi áp dụng tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích khi sử dụng SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Lợi ích khi sử dụng SMS Marketing trong ngành bán lẻ

1, Nhanh chóng trong việc tiếp cận, truyền tải thông tin tới khách hàng

Với các hình thức Marketing truyền thống thì bạn rất khó để tiếp cận trực tiếp với khách hàng, nhưng đây lại là thế mạnh của SMS Marketing.

Khi làm Marketing với tin nhắn SMS, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chống tiếp cận và truyền tải thông tin tới từng số điện thoại của khách hàng chứ không còn là những mẩu quảng cáo chung chung, không thể đánh giá chính xác số lượng khách hàng bạn đã tiếp cận được trong chiến dịch Marketing lần này.

2, Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

Tin nhắn SMS Marketing là một trong những hình thức Marketing tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức nhất cho các doanh nghiệp sử dụng chúng. Đây cũng chính là một trong các lý do khiến các doanh nghiệp nhỏ lựa chọn SMS Marketing để áp dụng trong doanh nghiệp của mình.

3, Dễ thực hiện

Để thực hiện một chiến dịch SMS Marketing, bạn chỉ cần xác định mục tiêu chiến dịch, lên ý tưởng và dành một khoảng thời gian ngắn để soạn tin, gửi tin nhắn tới các số điện thoại trong danh sách khách hàng của bạn.

Chỉ với 3 phút dành cho việc soạn tin nhắn và vài thao tác là bạn hoàn toàn có thể thực hiện một chiến dịch SMS Marketing chứ không cần đầu tư nhiều nhân lực, thời gian như những hình thức quảng cáo, Marketing truyền thống.

Đó chính là 3 lợi ích chính mà doanh nghiệp bạn sẽ nhận được khi áp dụng tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ của mình. Bạn đã thấy được lợi ích to lớn mà SMS Marketing mang lại rồi chứ? Vậy tại sao bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để có được một phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt để hỗ trợ bạn làm Marketing với tin nhắn SMS ngay bây giờ chứ?

Lợi ích khi sử dụng SMS Marketing trong ngành bán lẻ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *