fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Lưu ý cho những SMS Marketing khuyến mãi

Lưu ý cho những SMS Marketing khuyến mãi

Tin nhắn khuyến mãi là phần hầu như không thể thiếu của các chiến lược SMS Marketing. Làm sao để có một nội dung khuyến mãi tốt, thu hút được người đọc không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý để bạn có những chiến dịch SMS Marketing khuyến mãi tốt hơn.

Lưu ý cho những SMS Marketing khuyến mãi

Lưu ý cho những SMS Marketing khuyến mãi

1. Hãy cụ thể, đừng nói chung chung

Bạn đừng gửi cho khách hàng một tin nhắn khuyến mãi chung chung kiểu ” Khuyến mãi nhân dịp 8/3, hãy ghé cửa hàng để nhận được khuyến mãi…”

Bạn hãy cụ thể các con số và chương trình khuyến mãi như thế nào ví dụ ” Nhận dịp 8/3, giảm giá 50 % tất cả các sản phẩm của shop…”

2. Làm cho khách hàng cảm thấy khuyến mãi có giá trị lớn

Một chiến dịch khuyến mãi thu hút thu hút không phải ở chỗ bạn bỏ ra chi phí khủng mà bạn cần làm cho khách hàng cảm thấy khuyến mãi có giá trị lớn. Bạn cần nhấn mạnh được điều đó trong các tin nhắn SMS Marketing.

Các siêu thị di động thường tung ra các chiêu thức khuyến mãi tặng kèm sim số. Tặng kèm sim trị giá tài khoản lên đến gần 5.000.000 đồng. Thực ra đó là số tiền cộng dồn trong 5 năm khi mỗi tháng bạn được tặng 25.000 đồng vào tài khoản. Và siêu thị cũng chỉ mất 20.000 đồng để sở hữu chiếc sim đó.

Hay tặng kèm tai nghe cao cấp trị giá 500.000 đồng khi mua laptop. Nhưng 500.000 đồng là giá bán tai nghe, thực tế giá gốc của nó không cao như vậy.

3. Chèn link khuyến mãi

Một trong những hạn chế của SMS Marketing đó là số ký tự mỗi tin nhắn chỉ đến 160 ký tự. Thật khó để liệt kê tất cả các chương trình khuyến mãi của bạn. Hãy nói đến khuyến mãi nổi bật và quan trọng nhất. Sau đó chèn link khuyến mãi về website, facebook để khách hàng tìm hiểu rõ hơn.

Bạn cần chuẩn bị các hình ảnh khuyến mãi tốt trên website và facebook để đảm bảo thu hút được khách hàng ngay từ những giây đầu tiên. Thông tin đầy đủ, nội dung hấp dẫn để thôi thúc khách hàng mua hàng ngay.

4. Sử dụng ngôn từ mạnh và kêu gọi hành động

Các chuyên gia đã chứng minh, các ngôn từ mạnh và từ ngữ kêu gọi hành động rất có ích trong việc thúc đẩy khách hàng thực hiện một hành đồng nào đó mà mình mong muốn. Vì vậy đừng quên những từ như ” Khuyến mãi chưa từng có “, ” Khuyến mãi khủng ” hay ” Ghé shop ngay”, ” Xem ngay”, ” Click ngay”…

5. Làm cho khách hàng trở nên đặc biệt

Khách hàng luôn mong muốn họ được đối xử đặc biệt hơn người khác. Đừng hà tiện những ” Ưu đãi dành cho khách VIP ” trong các chiến dịch SMS Marketing của bạn. Dĩ nhiên bạn cần tạo ra những ưu đãi ở cấp thấp hơn để khách hàng thực ra cảm thấy họ hơn người khác.

Trên đây là những lưu ý cho các tin nhắn SMS Marketing thông báo những chương trình khuyến mãi. Chúc các bạn có những ý tưởng tốt cho chiến dịch của mình !

 

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

About Sài Gòn Software

Chuyên cung cấp công cụ SMS & Email Marketing
Điện thoại: 0912.894.722
Email: info@phanmemsaigon.net , hotro@phanmemsaigon.net

--------------------** Đồng hành cùng Doanh nghiệp! **--------------------

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 024.66.700.800