fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong bất động sản

Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong bất động sản

Trước khi tiến hành thưc hiện các chiến dịch Email Marketing trong lĩnh vực bất động sản của mình, bạn phải thu thấp được một lượng danh sách Email khách hàng chất lượng nhất định. Bạn có gặp kho khăn trong vấn đề này không? Nếu có thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách thu thập danh sách Email khách hàng  trong lĩnh vực bất động sản của bạn nhé.

Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong bất động sản

Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong bất động sản

1, Qua mạng lưới quan hệ

Mạng lưới quan hệ chính là các đối tác có tính tương hỗ với công việc của bạn và có khi chính là các đối thủ cũ. Đây là những đối tượng có khả năng mua nhiều căn hộ và các dự án bất động sản, các khu đất lơn. Chính vì vậy, nếu mạng lưới quan hệ của bạn càng rộng thì cách thu thập địa chỉ Email khách hàng của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bạn hãy tham gia thật nhiều các ình thức trao đổi, các buổi hội nghị, hội thảo, các buổi đấu giá,… sau đó bạn xin thông tin liên lạc của những người này. Hãy nhớ xin phép được gửi Email tới họ và nhớ duy trì việc là

2, Qua các buổi giao dịch bất động sản, mở bán căn hộ

Các buổi giao dịch, mở bán căn hộ bất động sản chính là cơ hội tốt nhất để bạn thu thập danh sách Email khách hàng. Đây chính là những khách hàng có tiềm năng nhất, là những khách hàng trong danh sách gửi Email hàng loạt bằng phần mềm Email Marketing của bạn.

Tại các buổi  giao dịch, mở bán căn hộ, bạn hãy đặt các form đăng kỹ thông tin và nhờ khách hàng điền vào các mẫu đó. Hãy nhớ tạo cho họ một lý do thúc đẩy như cung cấp cho họ các lợi ích, haycung cấp cho họ các thông tin trong ngành nhé.

3, Từ nguồn khách hàng online

Nguồn khách hàng online cũng chính là một trong nhũng nguồn khách hàng tiềm năng bạn không thể bỏ qua nêu muốn cách thực hiện chiến dịch Email Marketing trong lĩnh vực bất động sản của mình thành công hơn.

Vì vậy, hãy tạo form đăng ký thông tin khách hàng trong website của bạn. Và để chúng xuất hiện thật ấn tượng trong mắt khách hàng. Như vậy tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn.

Đó chính là cách thu thập danh sách Email khách hàng hiệu quả nhất trong lĩnh vực bất động sản mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn. Hãy nhớ, muốn danh sách khách hàng của mình chất lượng cao và không chứa các Email “rác” thì bạn nên sử dụng phần mềm kiểm tra Email tồn tại của chúng tôi để loại bỏ các Email chết, không tồn tại ra khỏi danh sách Email khách hàng của mình.

Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong bất động sản
4.75 (95%) 8 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *