fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong du lịch

Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong du lịch

Khi áp dụng phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, có rất nhiều cách để thu thập danh sách Email của khách hàng, phục vụ cho việc thực hiện chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả. Sài Gòn Software xin đưa ra một số cách xây dựng danh sách Email khách hàng trong du lịch cho riêng mình:

Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong du lịch

Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong du lịch

1, Tạo một khung đăng kí nhận tin tại website của bạn, ở vị trí dễ nhìn thấy để thu thập địa chỉ Email khách hàng từ các thông tin mà bạn có được.

2, Kèm thêm vào chữ ký một liên kết chấp nhận Email Marketing trong mọi thư bạn gửi đi trong cách viết nội dung Email Marketing trong lữ hành.

3, Gửi các Email mời đăng kí nhận tin cho những người có trong danh sách Email bạn của bạn.

4, Tham gia vào các hoạt động tổ chức sự kiện như: hội chợ du lịch, các buổi hội nghị hội thảo, triển lãm,… giới thiệu dịch vụ du lịch của bạn. Đồng thời tạo cơ hội cho khách hàng đăng kí nhận thông tin về các tour du lịch, các điểm đến mới, các chương trình ưu đãi…

5, Có chính sách ưu đãi cho các nhân viên của bạn, trả thêm chi phí cho họ nếu họ thu thập được các địa chỉ Email thật chất lượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ du lịch.

6, Triển khai chương trình giới thiệu bạn bè tới khách hàng cũ của bạn bằng phần mềm gửi Email Marketing – Khuyến khích khách hàng mời thêm nhiều người tham gia, đổi lại bằng các chương trình du lịch khuyến mãi, giảm giá dành tặng họ.

7, Chú trọng đến SEO – phải đảm bảo rằng trang web về du lịch của bạn nằm ở top khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ, các tour du lịch của bạn. Gửi quà tặng cho khách hàng, đồng thời yêu cầu địa chỉ và Email để nhận. Khi người dùng thoát khỏi website của bạn, tạo một pop-up yêu cầu nhập địa chỉ Email.

8, Nếu bạn gửi một bức thư có nội dung hấp dẫn đến người nhận, hãy thêm vào đường link forward thư đến người khác để họ có thể chia sẻ nó cho bạn bè. Bạn hãy tạo thêm phần “Gửi cho bạn bè” trên website của bạn.

9, Thu thập danh sách Email qua điện thoại – Nếu bạn thường xuyên giao tiếp với khách hàng qua điện thoại, đừng quên hỏi họ địa chỉ Email để giữ liên lạc.

Trên đây là vài cách thu thập địa chỉ Email khách hàng mà Sài Gòn Software muốn chia sẻ để giúp cho chiến dịch mail của bạn đạt hiệu quả hơn. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới nhé!

Mẹo thu thập danh sách Email khách hàng trong du lịch
4.2 (84%) 5 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *