fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Mẹo thu thập danh sách số điện thoại khách du lịch

Mẹo thu thập danh sách số điện thoại khách du lịch

Bạn vừa sở hữu một phần mềm SMS Marketing của chúng tôi? Bạn muốn thực hiện một chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS nhưng lại gặp vướng mắc vì chưa có danh sách số điện thoại khách hàng? Vậy bạn phải làm gì để giải quyết được vấn đề đó?

Bạn dừng lo lắng, cũng có rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng của Sài Gòn Software cũng gặp phải vấn đề này khi mới sử dụng phần mềm SMS Marketing như bạn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Sài Gòn Software sẽ đưa ra các mẹo giúp bạn thu thập danh sách số điện thoại khách hàng trong lĩnh vực lữ hành của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Mẹo thu thập danh sách số điện thoại khách du lịch

Mẹo thu thập danh sách số điện thoại khách du lịch

1, Từ nguồn khách online

Nguồn khách hàng online chính là các khách hàng thực sự có nhu cầu. Đây là nguồn khách hàng tiềm năng mà bạn cần khai thác triệt để vì các khách hàng tìm tới website và các chương trình tour, các sản phẩm dịch vụ của bạn thì đó là lúc họ đang tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với yêu cầu và đưa ra quyết định mua hàng nữa thôi. Với những khách hàng chất lượng này thì cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn chắc chắn sẽ có hiệu quả cao.

Để thu thập được danh sách các số điện thoại khách hàng từ nguồn online thì bạn chỉ cần tạo một form đăng ký thông tin cá nhân dành cho các khách hàng quan tâm tới sản phẩm của doanh nghiệp trên website của mình.

Khi làm việc này hãy chắc chắn rằng bạn sẽ cung cấp cho các khách hàng cung cấp thông tin cho bạn sẽ nhận được một lợi ích thiết thực nào đó liên quan tới các chương trình du lịch, các dịch vụ phòng, vận chuyển …. mà khách hàng đang quan tâm. Các  lợi ích này có thể là các mã số thẻ giảm giá hay các thông tin liên quan trong cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing mà sau đó bạn sẽ gửi tới khách hàng.

2, Qua các chương trình ưu đãi, giảm giá.

Các chương trình ưu đãi, giảm giá chính là một trong các nguồn thu thập danh sách số điện thoại khách hàng hiệu quả nhất. Với các trương trình ưu đãi này, bạn sẽ thu thập được một lượng lớn danh sách số điện thoại khách hàng đó.

Cách thu thập danh sách số điện thoại khách hàng lúc này sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa ra điều kiện để khách hàng có thể tham gia khuyến mại đó là cung cấp cho bạn thông tin liên lạc.

3, Qua bạn bè, người thân giới thiệu

Cách thu thập danh sách số điện thoại khách hàng tại nguồn này không được kỳ vọng vào số lượng nhưngcó thể bạn sẽ iếm được hợp đồng lớn với các khách hàng này đó. Bởi vì được giới thiệu nên các các khách hàng đó sẽ có sự tin tưởng nhất định với doanh nghiệp bạn.

Đó chính là 3 mẹo thu thập danh sách số điện thoại khách hàng trong lĩnh vực lữ hành mà bạn có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công khi áp dụng các phần mềm Marketing của chúng tôi.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *