fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong siêu thị điện máy

Mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong siêu thị điện máy

Khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong siêu thị điện máy của mình, thì bạn cần chú trọng tới danh sách SMS Marketing của mình. Nếu bạn mới tiếp xúc với tin nhắn SMS Marketing và còn gặp vướng mắc ở vấn đề này thì bạn sẽ tìm thấy các mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong siêu thị điện máy tại đây.

Mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong siêu thị điện máy

Mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong siêu thị điện máy

Chúng ta cùng tìm hiểu các cách thu thập số điện thoại khách hàng cho siêu thị điện máy của bạn tại đây nhé. Với những số điện thoại mà bạn thu thập được sau đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng không có đủ số điện thoại khách hàng khi sử dụng phần mềm gửi  tin nhắn hàng loạt nữa.

1, Từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Các trương trình khuyến mãi, giảm giá luôn thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Vậy tại sao bạn không tận dụng hay tạo ra các cơ hội này để thu thập danh sách số điện thoại khách hàng một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Với những khách hàng tiềm năng này thì bạn không còn lo lắng về chất lượng danh sách khách hàng nữa và cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn cũng sẽ đạt hiệu quả hơn nhiều.

2, Từ nguồn khách online

Nguồn khách hàng online chính là một trong những nguồn khách hàng tiềm năng nhất. Vì khi họ đã tìm tới website siêu thị của bạn chứng tỏ họ đang đi tìm địa chỉ tin cậy đáp ứng được các nhu cầu của họ. Chính vì vậy, bạn không thể bỏ qua việc thu thập số điện thoại của khách hàng từ nguồn online này.

Khi khách hàng truy cập vào trang web của siêu thị, bạn hãy đề nghị khách hàng để lại thông tin liên lạc hay các thắc mắc để bạn có thể giải đáp cho họ hay cung cấp các thông tin mà khách hàng đó đang quan tâm. Đây chính là cách thu thập số điện thoại khách hàng hiệu quả mà tốn ít công sức nhất.

3, Từ các mạng lưới quan hệ

Ngoài việc thu thập số điện thoại khách hàng cho siêu thị bạn từ các chương trình khuyến mại, từ nguồn khách online thì bạn có thể tận dụng các mối quan hệ của mình hay các nhân viên để thu thập số điện thoại khách hàng để có được danh sách khách hàng chất lượng nhất nhé.

Đó chính là các bí quyết thu thập số điện thoại khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị điện máy mà Sài Gòn Software chúng tôi cung cấp cho bạn. Với những cách làm này, bạn sẽ dễ dàng thu thập được số điện thoại khách hàng mà không còn phải lo lắng nữa.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *