fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Email Marketing|SGS

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Email Marketing|SGS

Khi nào nên thực hiện email marketing?

Bạn nên thực hiện Email Marketing càng sớm càng tốt. Bởi đây là một công cụ quảng bá/chăm sóc khách hàng có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào, có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trong mục email marketing hoặc liên hệ trực tiếp 0901.77.3639 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

SGS khác gì so với những nhà cung cấp khác?

Bên cạnh các tính năng hiện có của sản phẩm, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ nhận được những tư vấn chi tiết và cụ thể nhất cho chiến dịch email marketing của mình. Đồng thời bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, liên tục nâng cấp phần mềm để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Tôi có thể dùng thử phần mềm SG Email Marketing không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng thử phần mềm SG Email Marketing bằng cách tải về, đăng ký thông tin và bắt đầu trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí (tối đa là 100 email gửi đi). Nếu có bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay với SGS theo số 0901.77.3639 để được hỗ trợ tốt nhất.

Làm thế nào để đăng ký sử dụng phần mềm?

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng ở khu vực các tỉnh khác như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt cho các khách hàng thông qua teamviewer hoặc ultraviewer, và thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản. Các quyền lợi khác không thay đổi.

Những câu hỏi thường gặp về email marketing

Những câu hỏi thường gặp về email marketing

Trong trường hợp đang gửi mà cần đi ra ngoài thì sao? Phần mềm có lưu lại kết quả khi đang gửi tin không?

Khi tắt giao diện SG Email, phần mềm sẽ tự động lưu lại trạng thái gửi mail tại thời điểm đó. Lần tiếp theo, bạn chỉ cần bật phần mềm và tiếp tục thao tác gửi mail.

Nếu sau này, tôi muốn cài phần mềm sang máy tính khác có được không? Hoặc nhỡ máy tính của tôi cài lại win hay mất máy thì sao?

SGS hỗ trợ cài lại phần mềm miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Bạn chỉ cần thông báo với chúng tôi qua số điện thoại 0901.77.3639 để được hỗ trợ cài đặt lại phần mềm ngay lập tức.

SGS có hỗ trợ danh sách email không? Tôi có nên mua các danh sách hiện đang được rao bán trên thị trường không?

SGS không hỗ trợ danh sách email. Bởi mỗi doanh nghiệp đều có danh sách khách hàng mục tiêu khác nhau, chúng tôi luôn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng.

Bạn cũng không nên mua hay sử dụng các danh sách được rao bán trên thị trường vì rất khó để đánh giá tính chính xác của những danh sách này. SGS khuyến khích bạn tự xây dựng danh sách khách hàng của riêng mình để đảm bảo tính hiệu quả và bảo mật thông tin.

Tôi muốn thực hiện email marketing nhưng không có danh sách khách hàng thì làm thế nào?

Có rất nhiều cách để xây dựng danh sách khách hàng của riêng mình. Bạn có thể tham khảo các bài viết về email marketing của chúng tôi để lựa chọn ra cách thức phù hợp hoặc liên hệ trực tiếp 0901.77.3639 để được tư vấn chi tiết hơn.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Email Marketing|SGS
3.32 (66.47%) 34 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *