fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Những Câu Hỏi Thường Gặp Về SMS Marketing|SGS

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về SMS Marketing|SGS

Khi nào nên thực hiện sms marketing?

Bạn nên thực hiện SMS Marketing càng sớm càng tốt. Bởi đây là một xu hướng thiết yếu của thị trường hiện nay. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào, có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trong mục sms marketing hoặc liên hệ trực tiếp 0901.77.3639 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

SGS khác gì so với những nhà cung cấp khác?

Bên cạnh các tính năng hiện có của sản phẩm, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ nhận được những tư vấn chi tiết và cụ thể nhất cho chiến dịch sms marketing của mình. Đồng thời bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, liên tục nâng cấp phần mềm để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Tôi có thể dùng thử phần mềm SG SMS Marketing không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng thử phần mềm SG SMS Marketing bằng cách tải về, đăng ký thông tin và bắt đầu trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí (tối đa là 100 số điện thoại). Nếu có bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay với SGS theo số 0901.77.3639 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu tôi không ở Hồ Chí Minh thì làm thế nào để đăng ký sử dụng phần mềm?

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng ở khu vực các tỉnh khác như Hà Nội, Đà Nẵng,… Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt cho các khách hàng không thông qua teamviewer hoặc ultraviewer, và thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản. Các quyền lợi khác không thay đổi.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về SMS Marketing

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về SMS Marketing

Có thể gửi tin nhắn bằng phần mềm từ điện thoại di động được không?

Hiện tại bạn chưa thể gửi tin nhắn bằng điện thoại di động từ phần mềm này do cần phải cài nhiều driver riêng cho từng loại điện thoại để phù hợp với việc gửi tin. Phần mềm chưa hỗ trợ tính năng này.

Sim được sử dụng để gửi tin nhắn trong thiết bị usb là sim loại gì?

Bạn có thể sử dụng bất cứ loại sim nào để gửi tin nhắn, kể cả sim điện thoại trả trước hay trả sau. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng sim học sinh, sinh viên của các nhà mạng hoặc sim trả trước để có chi phí gửi tin thấp nhất.

Có thể gửi bao nhiêu tin nhắn một ngày?

Số lượng tin nhắn bạn có thể gửi một ngày là không hạn chế, tùy thuộc vào số lượng thiết bị usb 3G và loại sim bạn sử dụng. Thông thường bạn có thể gửi 1,000 tin nhắn mỗi giờ với 1 thiết bị usb 3G.

Tính năng trộn nội dung tin nhắn là gì?

Bạn có thể thay đổi nội dung tin nhắn một cách ngẫu nhiên theo cấu trúc {A|B|C}. A, B, C là các từ đồng nghĩa có thể thay thế cho nhau. Người nhận sẽ nhận được ngẫu nhiên A, B hoặc C trong nội dung tin nhắn.

Làm thế nào để gửi tin nhắn có bao gồm tên khách hàng trong đó?

Chèn trường <HOTEN> vào trong cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing gửi đi. Khi tin nhắn gửi đi sẽ tự động thay thế Tên của người nhận tương ứng vào vị trí <HOTEN> trong nội dung tin nhắn. Trong trường hợp người nhận không có thông tin về Tên, <HOTEN> sẽ được thay thế bằng khoảng trắng.

Độ trễ là gì? Nên để độ trễ là bao nhiêu?

Độ trễ là khoảng thời gian nghỉ (dừng gửi) giữa 2 tin nhắn được gửi đi. Tùy theo nhà mạng và theo yêu cầu cá nhân mà chúng ta sẽ cài đặt độ trễ khác nhau.

Khi nào nên gửi tin nhắn?

Bạn nên gửi tin nhắn trước các sự kiện hoặc chương trình ưu đãi từ 1 – 2 ngày, hoặc nhắn tin xác nhận ngay khi thanh toán(đăng ký) của khách hàng hoàn tất. Ngoài ra bạn cũng nên gửi tin nhắn chúc mừng vào các dịp lễ để chăm sóc khách hàng.

Bạn nên gửi tin trong giờ hành chính để tránh gây tâm lý khó chịu cho khách hàng của mình.

Bạn có thể chủ động liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi 0901.77.3639 để được tư vấn đầy đủ hơn.

Làm thế nào để thực hiện sms marketing hiệu quả?

Bước đầu tiên trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing là bạn cần có danh sách khách hàng tiềm năng của mình và một kế hoạch gửi tin nhắn thông minh. Bạn nên liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi 0901.77.3639 để được tư vấn chi tiết và đầy đủ hơn.

Có thể sử dụng bao nhiêu thiết bị để gửi tin nhắn?

Bạn có thể sử dụng không giới hạn thiết bị usb 3G để gửi tin nhắn đi cùng một lúc. Nhưng để sử dụng hiệu quả nhất thì bạn nên dùng từ 8-12 thiết bị.

Phần mềm có xuất file báo cáo không?

Phần mềm sẽ tự động xuất file báo cáo mỗi khi tắt phần mềm hoặc kết thúc việc gửi tin. File báo cáo được lưu dưới dạng file txt bao gồm thông tin: thời gian gửi tin, nội dung tin nhắn gửi đi, danh sách số điện thoại đã gửi thành công, danh sách số điện thoại chưa gửi.

Trong trường hợp đang gửi tin mà cần đi ra ngoài thì sao? Phần mềm có lưu lại kết quả khi đang gửi tin không?

Khi tắt giao diện SG SMS , phần mềm sẽ tự động lưu lại trạng thái gửi tin tại thời điểm đó. Lần tiếp theo, bạn chỉ cần bật phần mềm và tiếp tục thao tác gửi tin.

Nếu sau này, tôi muốn cài phần mềm sang máy tính khác có được không? Hoặc nhỡ máy tính của tôi cài lại win hay mất máy thì sao?

SGS hỗ trợ cài lại phần mềm miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Bạn chỉ cần thông báo với chúng tôi qua sốđiện thoại 0901.77.3639 để được hỗ trợ cài đặt lại phần mềm ngay lập tức.

Có thể nhập danh sách số điện thoại vào bằng những file gì?

Bạn có thể nhập danh sách số điện thoại vào phần mềm bằng các dạng file .txt, .csv, .xls, .xlsx

Thông tin số điện thoại nhập vào phần mềm có được bảo mật không?

Thông tin chỉ lưu trữ trên máy tính của bạn và không hề thông qua 1 bên thứ ba nào khác nên hoàn toàn bảo mật và an toàn.

SGS có hỗ trợ danh sách số điện thoại không? Tôi có nên mua các danh sách hiện đang được rao bán trên thị trường không?

SGS không hỗ trợ danh sách số điện thoại. Chúng tôi luôn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng.

Bạn cũng không nên mua hay sử dụng các danh sách được rao bán trên thị trường vì rất khó để đánh giá tính chính xác của những danh sách này. SGS khuyến khích bạn tự đề ra cách xây dựng danh sách số điện thoại khách hàng của riêng mình để đảm bảo tính hiệu quả và bảo mật thông tin.

Tôi muốn thực hiện sms marketing nhưng không có danh sách để gửi tin thì làm thế nào?

Có rất nhiều cách để xây dựng danh sách khách hàng của riêng mình. Bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi để lựa chọn ra cách thức phù hợp hoặc liên hệ trực tiếp 0901.77.3639 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tôi muốn sử dụng phần mềm nhưng không có người thực hiện thì làm thế nào?

Phần mềm rất dễ dàng thao tác và không tốn nhiều công sức. Bạn chỉ cần bỏ ra 3 phút để cài đặt và soạn nội dung tin nhắn gửi đi, cuối cùng là ấn nút Gửi tin. Trong thời gian gửi tin , bạn hoàn toàn có thể làm các công việc khác trên máy tính như bình thường. Do vậy bạn không cần thiết phải có một người riêng để thao tác phần mềm.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về SMS Marketing|SGS
3.43 (68.64%) 44 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *