fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Những chiến dịch SMS Marketing nên áp dụng cho nhà hàng

Những chiến dịch SMS Marketing nên áp dụng cho nhà hàng

Những chiến dịch SMS Marketing nên áp dụng cho nhà hàng

Những chiến dịch SMS Marketing nên áp dụng cho nhà hàng

Bạn đã nghe qua về những cơ hội mà các chiến dịch SMS Marketing có thể mang lại cho nhà hàng ? Bạn muốn triển khai hoặc đã triển khai nhưng không biết mình đã đi đúng hướng hay chưa ? Sau đây là 4 chiến dịch SMS Marketing mà nên áp dụng khi triển khai cho nhà hàng.

1. Đặt bàn

Bạn có thể triển khai SMS Marketing để khách hàng nhắn tin đặt bàn với những cú pháp được quy định. Sau đó dựa trên danh sách này để gọi điện xác nhận. Bạn có thể áp dụng nhắn tin đặt bàn qua tin nhắn sẽ được giảm giá hoặc tặng món tráng miệng, món khai vị…

Kết hợp các kênh khác như mạng xã hội, email marketing  để phát triển chương trình SMS Marketing nhắn tin đặt bàn. Đây là cách tốt để thu thập danh sách khách hàng chất lượng. Ngoài ra bạn cần nhắn tin nhắc nhở về các bàn khách đã đặt trước đó để đảm bảo họ không quên các cuộc hẹn.

2. Thay đổi thực đơn

Nếu nhà hàng của bạn có thực đơn mới. Đừng quên giới thiệu những thực đơn này trên nhiều kênh khác nhau như Facebook, Zalo, Youtube, Email Marketing, SMS Marketing

Hãy tạo ra sự hấp dẫn từ thực đơn mới để thực khách khó thể cưỡng lại. Có thể triển khai các chương trình khuyến mãi dùng thử cho thực đơn mới để dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

3. Khuyến mãi đặc biệt

Đương nhiên nhà hàng của bạn cần có những chiến dịch đặc biệt để thu hút thêm khách hàng. Có thể chia ra nhiều mức khuyến mãi phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Hãy làm cho họ cảm thấy họ rất đặc biệt và quan trọng đối với nhà hàng bằng những từ như ” Ưu đãi dành cho khách VIP” hay ” Chỉ dành cho khách hàng đặc biệt” …

Bạn có thể triển khai các chương trình thẻ cho khách VIP, khách hàng thường xuyên và thu thập database khách hàng cho những chiến dịch SMS Marketing khuyến mãi.

4. Lời chúc mừng ý nghĩa

Đừng chỉ chăm chăm bán hàng. Hãy gửi những lời chúc mừng ý nghĩa đến khách hàng của mình để khách hàng luôn luôn nhớ đến bạn. Hãy triển khai những chương trình SMS Marketing kết nối khách hàng hiệu quả hơn.

Như vậy Phần mềm Sài Gòn đã giới thiệu đến các bạn 4 chiến dịch SMS Marketing mà bạn cần triển khai cho nhà hàng để thúc đẩy hoạt động và gia tăng doanh thu. Chúc các bạn sẽ có những chiến dịch thành công !

Những chiến dịch SMS Marketing nên áp dụng cho nhà hàng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *