fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Những điều lưu ý khi sử dụng SMS BrandName

Những điều lưu ý khi sử dụng SMS BrandName

BrandName  để khẳng định thương hiệu, tạo lòng tin với khách hàng. Vì thế áp dụng SMS BrandName là một điều hết sức cần thiết. Nếu bạn đang muốn triển khai SMS BrandName và gặp nhiều bỡ ngỡ thì dưới đây là một số lưu ý cơ bản cho bạn.

sms brandname

SMS BrandName – cách truyền thông thương hiệu hiệu quả

1. Thương hiệu của bạn phải được đăng ký

Để triển khai SMS BrandName – tin nhắn thương hiệu bạn cần đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ theo đúng quy định của pháp luật. Nhưng bạn yên tâm, việc đăng ký này không hề khó và nhân viên tư vấn của phần mềm SMS Marketing  SaiGon Software sẽ hướng dẫn cho bạn những thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tên thương hiệu của bạn tối đa là 11 ký tự bao gồm cả khoảng trống. BrandName của Viettel và Vinaphone cho phép có khoảng trắng còn Mobifone thì không. Bạn nên sử dụng BrandName không có khoảng trắng để tránh những rắc rối không đáng có với các nhà mạng

2. Nội dung của tin nhắn BrandName

– Nội dung tin nhắn không mang tính chất chính trị, không gây mẫu thuẫn tôn giáo, chia sẽ đoàn kết dân tộc.

– Nội dung tin nhắn không mang tính chất khiêu dâm, đi ngược lại với quy định của pháp luật.

– Số ký tự tối đa của một tin nhắn thương hiệu là 160 ký tự bao gồm cả khoảng trắng và các nội dung bắt buộc

– Nội dung tin nhắn là các ký tự không dấu

3. Các loại tin nhắn thương hiệu

Có 2 loại tin nhắn thương hiệu cơ bản nhất là:

– Tin nhắn quảng cáo: là dạng tin nhắn mang nội dung quảng cáo, tiếp thị, dưới thiệu sản phẩm. Đối với tin nhắn quảng cáo, nội dung của tin nhắn phải được các nhà mạng phê duyệt trước, việc phê duyệt sẽ tốn thời gian từ 1 – 2 ngày.

– Tin nhắn chăm sóc khách hàng: là dạng tin nhắn gửi cho nội bộ khách hàng riêng, là những tin nhắn có kịch bản nhất định, có chung cấu trúc nhưng khác nội dung được gửi đến cho từng thuê bao di động

4. Quy định chống spam tin nhắn của các nhà mạng điện thoại di động

Dĩ nhiên bạn cần gửi tin nhắn thông qua các nhà mạng điện thoại di động và phải tuy theo quy tắc mà họ đề ra. Mỗi nhà mạng có những quy định riêng. Bạn hãy tìm hiểu rõ những quy định này trước khi gửi tin nhắn.

Trên đây là các lưu ý cơ bản bạn nên nắm rõ trước khi triển khai SMS BrandName. Chúc các bạn có những chiến dịch Marketing thành công !

Những điều lưu ý khi sử dụng SMS BrandName
2 (40%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *