fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Những lợi ích của việc sử dụng SMS Marketing BrandName

Những lợi ích của việc sử dụng SMS Marketing BrandName

SMS BrandName hay còn gọi là tin nhắn thương hiệu là một loại SMS Marketing đang được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng sử dụng. Đặc biệt đối với những thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường thì sử dụng SMS Brandname cũng là một cách để thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ SMS BrandName cho phép doanh nghiệp truyền thông chủ động đến khách hàng bằng chính tên thương hiệu của mình

Vậy sử dụng SMS BrandName mang lại những hiệu quả gì cho doanh nghiệp ?

– SMS BrandName làm tăng mật độ nhận biết thương hiệu đối với khách hàng : thật dễ dàng nhớ tên một nhãn hàng, một sản phẩm khi có những tin nhắn ghi rõ tên thương hiệu được gửi đến điện thoại của họ nhiều lần. Dần dà, tên thương hiệu của bạn sẽ được ghi vào trí nhớ khách hàng và trở nên quen thuộc hơn. Khi thương hiệu của bạn trở nên quen thuộc khách hàng sẽ dễ dàng tin tưởng và mua sản phẩm dịch vụ của bạn hơn.

– SMS BrandName là một trong những hình thức được các nhà mạng khuyến khích sử dụng trong SMS Marketing do không vi phạm spam SMS theo quy định.

sms brandname

SMS BrandName – cách truyền thông thương hiệu hiệu quả

Tin nhắn thương hiệu là một trong những hướng truyền thông thân thiện , dễ gây thiện cảm hơn với khách hàng so với những loại tin nhắn khác. Một tin nhắn có tên thương hiệu rõ ràng sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn so với tin nhắn đến từ các đầu số khô khan.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng: thật buồn cười nếu bạn gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng từ một đầu số dài dằng dặc. Khách hàng thậm chí sẽ không nhớ nổi ai đã gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật họ. Nhưng với một tin nhắn có tên thương hiệu rõ ràng hiện lên thì khác. Khách hàng sẽ có cảm giác được tôn trọng và quan tâm thực sự chứ không phải một tin nhắn chúc mừng theo tinh thần ” cho có lệ”. Nếu thông điệp của bạn ấn tượng có thể khách hàng sẽ nhớ tên thương hiệu của bạn ngay trong những tin nhắn đầu tiên.

– Giúp khách hàng dễ hiểu và nhớ thông điệp lâu hơn: thật khó nhớ hết thông tin nếu khách hàng chỉ đọc tin nhắn của bạn một lần. Nhưng nếu tin nhắn có kèm theo tên thương hiệu sẽ khiến khách hàng dễ ấn tượng và gợi lại khi cần nhớ đến. Một tin nhắn khuyến mãi từ đầu số và một tin nhắn khuyến mãi từ thương hiệu, đương nhiên tin nhắn khuyến mãi từ thương hiệu khiến khách hàng nhớ dễ dàng hơn.

– Khách hàng dễ dàng nhận biết khi có tin nhắn đến:  khi sử dụng các đầu số dài và không cố định khách hàng dễ dàng coi đó là tin nhắn spam hơn một tin nhắn từ thương hiệu, dù bạn gửi tin nhắn nhiều lần từ một đầu số cũng khó làm khách hàng nhớ được.

– Các truyền thông thương hiệu giá rẻ: rõ ràng rồi, SMS BrandName là một cách truyền thông thương hiệu hiệu quả với chi phí thấp hơn rất nhiều so với những kênh Marketing khác.

Với những ưu điểm trên SMS BrandName đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tạo ra nhiều cơ hội mới, thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp mình.

 

Những lợi ích của việc sử dụng SMS Marketing BrandName
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *