fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Những ngành nên áp dụng SMS Marketing mạnh trong mùa hè

Những ngành nên áp dụng SMS Marketing mạnh trong mùa hè

Một mùa hè sắp đến tạo cơ hội kinh doanh cho không ít doanh nghiệp, ngành hàng. Bây giờ cũng lúc các chiến dịch Marketing trở nên rầm rộ và hối hả hơn bao giờ hết. Trong đó có các chiến dịch SMS Marketing. Bạn có biết những ngành kinh doanh nào nên áp dụng SMS Marketing mạnh trong mùa hè ? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

Những ngành ứng dụng SMS Marketing mạnh trong mùa hè

Những ngành ứng dụng SMS Marketing mạnh trong mùa hè

1. Ngành du lịch

Rõ ràng rồi, mùa hè là mùa du lịch phát triển vượt bậc và SMS Marketing chính là một kênh hỗ trợ tốt để  các công ty du lịch tiếp thị các tour du lịch và các chính sách khuyến mãi hấp dẫn của mình.

Với cách thức tiếp cận trực tiếp này nhiều khách hàng đã tò mò và tìm hiểu thông tin về các chuyến du lịch thông qua số hotline hoặc đường link để lại trong tin nhắn.

2. Ngành thời trang

Lúc chuyển thời tiết là khi chúng ta cần phải mua sắm thêm nhiều quần áo, dày dép cho mùa hè. Đặc biệt là các chị em, bởi họ chỉ có nhu cầu mặc thoáng mát mà còn phải thời trang và theo kịp xu thế. Các cửa hàng, nhãn hiệu thời trang cũng nắm bắt được tâm lý này và liên tục tung ra các chính sách khuyến mãi thu hút chị em.

Một trong những kênh Marketing mà họ đánh giá sử dụng hiệu quả chính là SMS Marketing. Các đợt ” hàng hè mới về” và ” khuyến mãi khủng ” liên tục được tiếp thị đến điện thoại của họ.

3. Điện tử, điện lạnh

Mùa hè là lúc nhu cầu sử dụng điện tử điện lạnh tăng cao, các cửa hàng, siêu thị điện máy cũng đưa ra những chính sách khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Họ gửi SMS Marketing nhằm giới thiệu với khách hàng những chương trình khuyến mãi nhằm mục đích lôi kéo khách hàng đến cửa hàng, siêu thị nhiều nhất có thể.

4. Trung tâm học thêm, dạy thêm

Mùa hè các bạn sinh viên muốn dành thời gian trau dồi kỹ năng mềm hay các bậc phụ huynh muốn cho con em mình học thêm nhiều môn văn hóa cũng như năng khiếu. Nắm bắt được tâm lý đó, các trung tâm đưa ra những lời tiếp thị hấp dẫn về chất lượng đào tạo.

Các chiến dịch Marketing này  khi triển khai bằng SMS Marketing và kết hợp nhiều kênh khác. Cách tiếp cận trực tiếp này thúc đẩy khách hàng tìm hiểu sâu hơn về các chương trình đào tạo khá hiệu quả.

Trên đây là một số gợi ý về các lĩnh vực kinh doanh nên triển khai SMS Marketing trong mùa hè.  Hi vong đây là những thông tin hữu ích để các bạn triển khai các chiến lược Marketing của mình. Chúc các bạn thành công !

 

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *