fbpx

Trang chủ Những sai lầm cần tránh khi sử dụng SMS Marketing

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng SMS Marketing

SMS Marketing là phần mềm quảng cáo khá hiệu quả bằng việc truyền tải thông tin trực tiếp đến người dùng nhanh nhất mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Để thực hiện tốt điều này hơn nữa, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing để tránh mắc phải những sai lầm khi gửi tin nhắn quảng cáo tới khách hàng.

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm cần tránh khi sử dụng SMS Marketing để giúp các bạn tránh và không mắc phải để đỡ phải lãng phí thời gian và công sức.

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng SMS Marketing

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng SMS Marketing

1, Mua danh sách số điện thoại từ một người khác

Để xây dựng được một danh sách các số điện thoại khách hàng cho riêng mình, bạn nên chú ý đến cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả nhất. Một số người thường ngại làm điều đó và thường đi mua danh sách này từ một người khác.

Điều này thật sự không tốt vì nó không phải là những đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng tới, tin nhắn của bạn sẽ rất dễ bị lạc hướng người tiêu dùng và có khả năng tỷ lệ từ chối nhận tin nhắn cũng rất cao. Bên cạnh đó, còn gây sự  phiền phức đến cho khách hàng và có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của bạn.

2,  Nội dung tin nhắn không hấp dẫn, không mang lợi ích đến cho người nhận

Bạn nên cung cấp cho khách hàng các thông tin mang lại lợi ích cho họ chứ không nên chỉ gửi những thông điệp quảng cáo một cách nhàm chán. Hãy cố gắng truyền tải những thông điệp thật sự hấp dẫn và gây ấn tượng đến họ trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của mình.

Tránh gửi tin nhắn quá dài dòng làm mất thời gian của khách hàng hoặc quá ngắn không đủ cung cấp những thông tin cần thiết khiến khách hàng không hiểu bạn đang truyền tải thông tin gì.

3, Gửi quá nhiều tin nhắn SMS

Khách hàng sẽ cảm thấy họ bị làm phiền nếu như bạn gửi tin nhắn quá nhiều cho họ. Bạn không nên gửi tin nhắn theo kiểu spam làm khách hàng khó chịu mà từ chối nhận tin nhắn của bạn thì bạn đã thất bại trong việc sử dụng phần mềm SMS Marketing.

4, Lựa chọn thời gian gửi tin nhắn không phù hợp

Bạn nên khéo léo lựa trọng thời gian thích hợp để gửi tin nhắn sao cho khách hàng của bạn. Nguyên tắc khi gửi SMS Marketing là không làm phiền khách hàng quá nhiều, phải lựa chọ sao cho phù hợp với khách hàng nên hạn chế gửi tin nhắn vào khoảng thời gian nhạy cảm hoặc trong lúc họ làm việc.

Trên đây là những sai lầm cần tránh khi sử dụng SMS Marketing mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Để chiến dịch SMS Marketing của bạn hiệu quả hơn bạn nên áp dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của chúng tôi một cách tốt nhất để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc bạn nhé!

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng SMS Marketing
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *