fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Phân tích hàng vi khách hàng khi sử dụng SMS Marketing(2)

Phân tích hàng vi khách hàng khi sử dụng SMS Marketing(2)

Trong bài viết phân tích hàng vi khách hàng khi sử dụng SMS Marketing trước, chúng ta đã phân tích yếu tố vùng miềm địa lý ảnh hưởng tới hành vi của khách hàng. Bạn đã tìm hiểu ký và nắm rõ rồi chứ? Vậy chúng ta sẽ cùng tiếp tục phân tích các yếu tố khác ảnh hưởng, quyết định tới hành vi mua hàng của khách hàng khi sử dụng tin nhắn SMS Marketing nhé.

phân tích hàng vi khách hàng khi sử dụng SMS Marketing

phân tích hàng vi khách hàng khi sử dụng SMS Marketing(2)

Khi sử dụng phần mềm SMS Marketing để gửi tin nhắn SMS Marketing tới hàng loạt khách hàng của mình. Để đạt được kết quả tốt nhất khiến khách hàng quan tâm, mua sản phẩm của bạn thì ngoài việc phân tích hành vi người dùng theo vùng miền, bạn còn phải tiến hành phân tích hành vi khách hàng theo giới tính, thị hiếu nữa.

2, Phân tích hàng vi khách hàng dựa theo giới tính

+ Khách hàng là nam:

Đối với những khách hàng là nam giới thì rất ưa thích được đề cao vai trò, đề cao tính cá nhân của họ. Họ luôn đề cao cái “tôi” bản thân, chúng ta luôn nói tới tính “sĩ diện” nó chính là một loại “diễn tả” khác của khuynh hướng này.

Vì vậy, trong cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing dành cho các khách hàng là nam giới, bạn hãy đề cao, nhấn mạnh, nâng cao tính cá nhân, cái “tôi” của khách hàng nên cao nhất. Hãy khiến khách hàng nam của bạn cảm nhận được họ là người quan trọng, là người đầu tiên bạn nghĩ tới,…

+ Khách hàng là nữ

Các khách hàng là nữ giới thì hành vi của họ bị chi phối khá nhiều bởi giá cả, đây cũng là vấn đề họ để ý nhiều nhất. Có thể họ không thực sự cần một sản phẩm nào đó, nhưng ở thời điểm giá cả giảm, hay có khuyến mãi một vật phẩm nào đó họ sẽ ra quyết định mua hàng ngay.

 Vì vậy, hãy tập chung vào vấn đề giá cả, khuyến mãi dành cho các khách hàng nữ trong tin nhắn SMS Marketing của bạn. Giá cả trong SMS Marketing chính là yếu tố thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng và khiến lượng tin nhắn SMS phản hồi tăng cao.

3, Phân tích hành vi người dùng theo thị hiếu

Thị hiếu người tiêu dùng chính là một trong những vấn đề mà các nhà làm Marketing rất quan tam và luôn tận dụng để tăng doanh số bán hàng. Thị hiếu tiêu dùng chỉ xuất hiện và tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định vì vậy bạn hãy tận dụng, đưa các thị hiếu này vào trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của mình nhé.

Qua 2 bài viết này, Sài Gòn Software đã giúp bạn hiểu và phân tích hàng vi khách hàng để ứng dụng trong tin nhắn SMS Marketing. Bạn hãy tìm hiểu, nắm chắc và áp dụng chúng trong chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS nhé. Chúc bạn thành công.

Phân tích hàng vi khách hàng khi sử dụng SMS Marketing(2)
5 (100%) 5 votes

About Sài Gòn Software

Chuyên cung cấp công cụ SMS & Email Marketing
Điện thoại: 0912.894.722
Email: info@phanmemsaigon.net , hotro@phanmemsaigon.net

--------------------** Đồng hành cùng Doanh nghiệp! **--------------------

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 024.66.700.800