fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Quán cafe có thể áp dụng Email Marketing ? ( P 2 )

Quán cafe có thể áp dụng Email Marketing ? ( P 2 )

Nên nói những nội dung gì trong Email Marketing quảng bá cho quán cafe.

1. Hình ảnh quán

Đây là điều mà SMS Marketing không làm được nên bạn cần phát huy lợi thế này của Email Marketing. Những hình ảnh ấn tượng về kiến trúc, các bài trí nội thất, không gian xung quanh sẽ khiến khách hàng ấn tượng. Quán của bạn nên được thiết kế theo một chủ đề hoặc lối kiến trúc nhất định.

Bạn có thể sáng tạo nhưng đừng tạo ra một mỡ hỗn độn khiến khách hàng của bạn không thể hình dung nổi kiến trúc của bạn theo chủ đề gì.

Nếu kiến trúc sân vườn thiên nhiên thì nội dung của bạn cần đề cập đến sự thân thiện gần gũi. Phù hợp với những người muốn thư giãn hay yên tĩnh suy nghĩ, yên tĩnh thưởng thức những đồ uống đặc biệt của quán sau những bộn bề cuộc sống.

Nếu kiến trúc hiện đại, phòng máy lạnh mát rượi sẽ phù hợp cho những người yêu thích sự sang trọng, thoải mái. Những buổi gặp mặt bàn công việc. Đa số đây là những khách hàng khó tính yêu cầu bạn phải cẩn thận và chỉnh chu từng chi tiết.

2. Hình ảnh đồ uống

Hình ảnh những đồ uống hấp dẫn, đẹp mặt sẽ thu hút khách hàng. Nhất là những khách hàng đang mệt mỏi thèm một không gian thư giãn với những loại đồ uống tuyệt vời. Hãy khai thác hết thế mạnh này của Email Marketing cho quán cafe của mình.

Ảnh đồ uống phải được chụp đẹp và hấp dẫn. Nếu bạn không có kinh nghiệm có thể bạn cần những chuyên gia chụp ảnh trong lĩnh vực ẩm thực để đảm bảo hình ảnh lung linh và chất lượng nhất.

3. Những chương trình đặc biệt.

Nếu quán có những chương trình đặc biệt cho những ngày cuối tuần hay ngày lễ đừng quên giới thiệu đến khách hàng. Hãy làm cho chương trình thật thú vị để thuyết phục khách hàng tới quán.

Đây là cách để lôi kéo khách hàng đến quán của bạn mà không phải là một quán cafe khác. Vì vậy triển khai Email Marketing để giới thiệu những chương trình này là một cách làm khá hiệu quả.

4. Những thông điệp ý nghĩa

Quán cafe thường là góc tâm hồn của mỗi người, là nơi để thư giãn và suy tưởng trong cuộc sống bộn bề. Vì vậy đừng quên chia sẽ những thông điệp ý nghĩa, những câu chuyện cảm động trong cuộc sống như một lời chia sẻ đến khách hàng.

Đừng chỉ chăm chăm bán hàng mà hãy làm người bạn tri kỉ đối với họ. Bởi vậy Email Marketing khách Email Sales. Bạn không chỉ bán hàng mà còn kết nối khách hàng.

Chúng tôi đã đề cập những nội dung bạn nên áp dụng trong Email Marketing cho quán cafe đẩy đẩy mạnh hoạt động của quán cùng như mang về doanh thu cao hơn. Chúc các bạn có nhiều ý tưởng mới và thực hiện thành công những chiến dịch này !

Quán cafe có thể áp dụng Email Marketing ? ( P 2 )
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *