fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Sai lầm khi viết nội dung Email Marketing của tân binh

Sai lầm khi viết nội dung Email Marketing của tân binh

Khi bắt đầu mới bắt tay vào viết nội dung bạn rất háo hức viết để gửi cho khách hàng. Nhưng bạn không biết mình sẽ mắc những sai lầm cơ bản khi viết nội dung. Để giúp cho bạn mới bắt đầu viết nội dung cho Email tránh được những lỗi đáng tiếc này. Sài Gòn SoftWare xin đưa ra những lỗi viết nội dung dễ mắc phải khi sửa dụng Email Marketing.

email-marketing

Emai Marketing

1. Viết tiêu đề không ấn tượng, xa rời nội dung

Bạn là người mới nên thường viết theo cách hiểu của bạn dài dòng, không gây ấn tương, không có sức thu hút khách hàng đọc tiếp nội dung dẫn đến khách hàng sẽ dễ xóa Email của bạn.

Trước khi viết nội dung bạn nên tham khảo cách viết tiêu đề ấn tượng Email Marketing.

2. Nội dung Email nhàm chán, dài dòng.

Bạn mới viết sẽ thương viết dài dòng, lan man, không xác định được nội dung cần truyền tải là gì dẫn đến đi lệch với mục đích của mình , khách hàng cũng không thể hiểu được ý bạn muốn nói gì và họ sẽ đánh dấu Email của bạn vào danh sách Spam.

Nội dung thường đưa ra lời giới thiệu không hấp dẫn,và dẫn chứng không thuyết phục thì nội dung dẫn đến mất niềm tin ở khách hàng.

Trước khi viết nội dung bạn cần tìm hiểu cách viết nội dung hiệu quả cho Email Marketing . Như vậy bạn mới có vốn kiến thức để viết nôi dung tốt.

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ tránh được những sai làm không nên mắc phải khi viết nội dung Emai Marketing với phần mềm gửi Email hàng loạt.

 

 

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *