fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» SMS Marketing – Chiến lược hiệu quả và lâu dài cho doanh nghiệp

SMS Marketing – Chiến lược hiệu quả và lâu dài cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh thị trường kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng thì một chiến lược Marketing hiệu quả là vấn đề sống còn đối với tất cả các doanh nghiệp. Trong sự cạnh tranh khốc liệt, khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn.

Thật hiếm khi khách hàng chủ động tìm người doanh nghiệp mà doanh nghiệp luôn phải tìm mọi cách để tiếp cận khách hàng. Cho dù khách hàng muốn chủ động tìm đến doanh nghiệp  thì việc làm sao để họ tìm thấy doanh nghiệp của bạn chứ không phải doanh nghiệp đối thủ cũng là một vấn đề cần bỏ không ít công sức của những người làm Marketing.

Đối với doanh nghiệp việc tiếp cận và xây dựng mỗi quan hệ lâu dài đối với khách hàng chắn chắn là một việc không thể bỏ qua cũng là một vấn đề không đơn giản.

Vậy làm sao để gửi đến khách hàng lời giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp? Làm sao để kết nối với khách hàng một cách thành công và lâu dài, để họ trở thành một khách hàng trung thành của bạn ?

SMS Marketing chính là chiến lược bền vững của doanh nghiệp bởi sự thông dụng của chiếc điện thoại di động và thói quen sử dụng điện thoại của phần lớn khách hàng. Đây là một trong những kênh Marketing chi phí thấp nhưng mang lại những hiệu quả bất ngờ khi doanh nghiệp triển khai đúng cách.

phần mềm sms marketing

SMS Marketing – chiến lược lâu dài và hiệu quả đối với doanh nghiệp

Hiện nay, ai cũng ra ngoài với ít nhất với một chiếc điện thoại. Đó là vật bất ly thân hay chính là “người bạn thân thiết ” đối với khách hàng của bạn. Vậy có lý do gì mà chúng ta không thông qua “người bạn” này để gửi đến khách hàng những thông điệp mà chúng ta muốn nói? Những doanh nghiệp nhanh nhạy đã nhanh chóng hiểu rõ điều này, tiến hành triển khai những chiến dịch SMS Marketing hiệu quả, không những giúp gia tăng khách hàng, mở rộng thì trường một cách nhanh chóng mà còn mang lại sự liên kết chặt chẽ với khách hàng.

Có thể nói SMS Marketing là kênh tiếp cận, kết nối khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng một cách tốt và nhanh nhất. Đây cũng là phương thức mang lại hiệu quả lâu dài bởi sẽ thật khó tưởng tượng, đến khi nào chúng ta không xài điện thoại di động nữa. Nhiều nhãn hàng và ngành nghề đã triển khai SMS Marketing. Từ những thương hiệu lớn, đến các nhã hàng bán lẻ cho đến các dịch vụ y tế, du lịch, nhà  hàng… đều không thể bỏ qua sự tiềm năng và hiệu quả mà SMS Marketing mang lại.

Với sự hỗ trợ của phần mềm SMS Marketing, việc sử dụng SMS Marketing càng trở nên đơn giản với mức chi phí thấp nhất. Bạn chỉ cần một danh sách số điện thoại của khách hàng, một chiếc USB 3G, một chiếc sim điện thoại bất kỳ, phần mềm SMS Marketing Sài Gòn Software  là bạn có thể gửi đến hàng triệu khách hàng những thông điệp mà bạn muốn nói. Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được hàng triệu người biết đến, khách hàng sẽ hiểu rõ được những giá trị ưu việt của sản phẩm mà bạn mang lại. Đây cũng là cách làm cho khách hàng trở lại nhiều hơn một lần, trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Phần mềm SMS Marketing Sài Sòn Software mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và chuyên nghiệp, hãy thử trải nghiệm với phiên bản dùng thử của chúng tôi để mang lại những khách hàng tiềm năng nhất cho doanh nghiệp của bạn !

SMS Marketing – Chiến lược hiệu quả và lâu dài cho doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *