fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» SMS Marketing không chỉ dùng để bán hàng

SMS Marketing không chỉ dùng để bán hàng

1001 cách sử dụng SMS Marketing _ SMS Marketing không chỉ dùng để bán hàng mà còn có nhiều cách sử dụng rất thú vị khác. Bạn đã thử chưa?

checkin-mxh-va-sms-marketing

Xin chào, Bạn đang dùng SMS Marketing để làm gì? Để bán hàng, quảng cáo sự kiện, giới thiệu sản phẩm mới, hay quảng bá hình ảnh công ty? Bạn có biết, ngoài phục vụ bán hàng, SMS Marketing còn rất nhiều công dụng khác. Hãy cùng tìm hiểu các công dụng khác của SMS Marketing và áp dụng chúng cho công ty của bạn tại bài viết dưới đây.

1. SMS Marketing để chăm sóc khách hàng

Đã bao giờ bạn nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến từ các công ty mà bạn mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ? Đó chính là hình thức SMS Brand name trong SMS Marketing. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng SMS Marketing, để gửi tin nhắn xác nhận, cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty, có thể dùng để gửi các tin tức về sản phẩm, chính sách bảo hành của công ty.

2. SMS Marketing là kênh thông tin nội bộ

Nhằm mục đích truyền các thông tin một cách nhanh nhất trong nội bộ công ty, bạn có thể sử dụng SMS Marketing để gửi tin tới số lượng lớn nhận viên, công nhân trong công ty mình.

3. SMS Marketing dùng trong lĩnh vực tuyển sinh

Tương tự như việc bán sản phẩm của các công ty, việc thông báo tuyển sinh tại các trường có thể thực hiện thông qua SMS Marketing, để thông báo tới số lượng lớn thí sinh.

4. SMS Marketing trong các nhà trường

Hiện nay, đã có rất nhiều trường học thực hiện SMS Marketing, để nhắn tin số lượng lớn đến các học sinh và phụ huynh. Hoạt động này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho nhà trường.

5. SMS Marketing dùng để … tìm người yêu?

Có vẻ hơi hoang đường, nhưng có người đã dùng rồi đó, bạn có muốn thử không??

Nhìn một cách tổng quát, SMS Marketing là một công cụ hữu ích và có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khách nhau. Chúc các bạn thành công với SG SMS Marketing!

SMS Marketing không chỉ dùng để bán hàng
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *