fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» SMS Marketing – Mảnh đất khai thác khách hàng tiềm năng

SMS Marketing – Mảnh đất khai thác khách hàng tiềm năng

Hiện nay lượng người sử dụng điện thoại di động ở Việt Nam đã tăng gấp 3 lần dân số, đứng thứ 3 thế giới về lượng người sử dụng smartphone lần đầu tiên. Với sự phát triển của công nghệ và mạng viễn thông, các chiến lược Marketing truyền thống đang dần mất đi tác dụng. Thay vào đó là sự phát triển của Mobile Marketing nói chung trong đó có SMS Marketing.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn Mobile Marketing trở thành một thế mạnh trong tiếp thị, chăm sóc khách hàng. Trọng tâm là SMS Marketing là giải pháp hữu hiệu nhất cho thời đại tiếp thị công nghệ số nhanh chóng  và đến trực tiếp từng khách hàng.

Trên thế giới, theo số liệu của doanh nghiệp, các thương hiệu sử dụng tin nhắn để thu hút tới 95% người dùng điện thoại, 90% tin nhắn được đọc trong vòng 3 phút sau khi gửi thành công. Có 16% người dùng smartphone mua hàng vì nhận được SMS Marketing và cứ 9 trong 10 lần tìm kiếm qua điện thoại thì phát sinh một giao dịch giữa người nhận tin và bên cung cấp dịch vụ.

Để triển khai SMS Marketing hiệu quả đã có sự hỗ trợ đắc lực từ các nhà mạng viễn thông và phần mềm SMS Marketing – phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt chuyên nghiệp. Bạn không phải gửi tin nhắn một cách thủ công mà được các phần mềm thực hiện giúp bạn. Bạn chỉ cần một danh sách số điện thoại khách hàng, một vài thao tác nhỏ.

Phần mềm SMS Marketing SaiGon Software hỗ trợ các bạn gửi tin nhắn với những thao tác đơn giản và mức phí rẻ nhất. Có 3 cách thức gửi tin nhắn SMS Marketing:

– Tin nhắn gửi từ USB 3G ( một đầu số cố định, sim được gắn trong thiết bị 3G )

– Tin nhắn gửi từ đầu số ngẫu nhiên

– Tin nhắn thương hiệu SMS BrandName

Mỗi cách làm đều có ưu điểm, nhược điểm riêng và phù hợp từng mục tiêu, chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp.

Phần mềm SMS Marketing và Email Marketing

Phần mềm SMS Marketing và Email Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp

Ngoài ra phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt giúp các bạn đo lường chính xác hiệu quả của một chiến dịch SMS Marketing. Đây là cơ sở để các nhà làm Marketing có được những thông số chính xác và cơ sở để tạo ra những chiến dịch Marketing hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

Các chuyên gia Marketing trên thế giới đánh giá rằng Mobile Marketing – SMS Marketing là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp khai thác những khách hàng tiềm năng trong thời đại công nghệ số và viễn thông phát triển. Đây là giải pháp giúp các doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư cho các chiến dịch Marketing.

Bạn chọn giải pháp Marketing nào cho doanh nghiệp của bạn? Bạn có muốn bắt kịp tốc độ phát triển của thế giới, tăng sức cạnh tranh với đối thủ ? Hãy triển khai SMS Marketing để nhận thấy được những hiệu quả mà phương thức này mang lại.

 

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *