fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» So sánh 3 cách thức gửi SMS Marketing

So sánh 3 cách thức gửi SMS Marketing

Bạn đã biết SMS Marketing có 3 các thức nhắn tin cơ bản là :

– Tin nhắng thương hiệu: SMS BrandName

– Tin nhắn gửi từ sim gắn trong USB 3G

– Tin nhắn gửi từ đầu số ngẫu nhiên.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một có số so sánh về cách thức gửi tin bằng SMS BrandName và hai hình thức còn lại để giúp các bạn có những lựa chọn hợp lý.

So sánh 3 cách thức gửi SMS Marketing

So sánh 3 cách thức gửi SMS Marketing

1. Chi phí gửi tin nhắn

Chi phí là ưu điểm của gửi tin nhắn qua sim, chi phí gửi khá rẻ chỉ từ vài chục đồng tới khoảng 100đ/1SMS. Còn với Brand Name chi phí gửi tin khá cao so với gửi tin nhắn thông thường khoảng từ 400 – 800đ tùy thuộc vào mỗi loại hình kinh doanh và mục đích sử dụng Brand Name của bạn.

Nếu bạn quan tâm tới chi phí, thì hãy lựa chọn gửi tin nhắn với đầu số thông thường, sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư của bạn.

2. Mức độ thân thiện với người nhận

Thân thiện với người nhận là một ưu điểm nổi bật của SMS BrandName. Chắc chắn bạn sẽ thiện cảm hơn với một tin nhắn đến từ tên doanh nghiệp, thương hiệu rõ ràng hơn là một đầu số lạ mà bạn không biết là ai. Bởi vậy các thương hiệu lớn và những công ty áp dụng SMS Marketing chuyên nghiệp thường sử dụng SMS BrandName đẻ gửi tin nhắn quảng cáo và tiếp thị cũng như tin nhắn chăm sóc khách hàng.

Ngoài ưu điểm tạo sự thân thiện với người dùng cao thì tin nhắn SMS BrandName được khách hàng tin tưởng và quan tâm nhiều hơn so với các tin nhắn gửi từ sim, đầu số ngẫu nhiên.

3. Nhận diện thương hiệu

Nếu chi phí rẻ là ưu điểm hàng đầu của 2 cách thức gửi tin từ USB 3G và đầu số ngẫu nhiên thì nhận diện thương hiệu chỉ là ưu điểm quan trọng nhất, cũng là ưu điểm khiến nhiều người quyết định dùng dịch vụ SMS BrandName. Các chuyên gia đánh giá rằng SMS Marketing ngoài việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm và chă sóc khách hàng cũng là một kênh để quảng bá thương hiệu hiệu quả với chi phí thấp.

Với những so sánh trên chúng tôi hi vọng quý vị sẽ có thêm  những thông tin để tham khảo, quyết định sẽ triển khai hình thức SMS Marketing nào. Chúc các bạn có những chiến lược hợp lý.

 

So sánh 3 cách thức gửi SMS Marketing
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *