fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Tại sao không nên mua lại danh sách SMS Marketing?

Tại sao không nên mua lại danh sách SMS Marketing?

Để thực hiện một chiến dịch SMS Marketing một cách tốt nhấtkhi sử dụng phần mềm SMS Marketing, ngay bước đầu tiên bạn phải có cách thu thập SMS khách hàng hiệu quả để gửi tin nhắn quảng cáo đến khách hàng.

Bạn có gặp phải khó khăn trong khi tìm kiếm số điện thoại khách hàng tiềm năng hay không? Vậy bạn làm thế nào để thu thập được một danh sách thông tin SMS khách hàng đạt chất lượng? Bạn ngại tìm kiếm thông tin số diện thoại khách hàng nên mua lại một danh sách số điện thoại khách hàng?

Tại sao không nên mua lại danh sách SMS Marketing,

Tại sao không nên mua lại danh sách SMS Marketing,

Bạn đang nghĩ làm cách này sẽ tiết kiệm được thời gian và tìm kiếm được thông tin khách hàng một cách nhanh nhất. Nhưng đây là một sai lầm rất lớn, nó sẽ khiến bạn đi lệch hướng vơpis nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Vậy tại sao không nên mua lại danh sách SMS Marketing khách hàng? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó:

– Do việc mua bán danh sách số điện thoại là phạm pháp.

Bạn không được quyền mua bán số điện thoại mà không được sự cho phép của chủ thuê bao số điện thoại đó. Việc mua bán danh sách SMS khách hàng đã xâm phạm tới lợi ích và cá nhân của chủ thuê bao. Điều này được quy định trong bộ luật hiện hành của nước ta.

Vì vậy nếu bạn mua lại danh sách SMS Marketing từ một nguồn nào đó là bạn đang vi phạm luật pháp, đang làm trái với quy định của pháp luật nước ta. Vì vậy hãy tự tìm cho mình một cách thu thập danh sách SMS khách hàng khác một cách hợp pháp nhé!

Do danh sách SMS này kém về chất lượng

Một danh sách số điện thoại khách hàng càng lớn thì người bán sẽ kiếm được nhiều tiền. Do đó, họ chỉ quan tâm tới số lượng mà bỏ qua chất lượng của các số điện thoại đó thì chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ trở nên vô ích. Họ không cần để ý xem khách hàng đó các tiềm năng hay số điện thoại đó có còn liên lạc hay không. Nên danh sách SMS khách hàng mà bạn mua có chứa các số thuê bao không còn hoạt động, số điện thoại rác là điều không thể tránh khỏi.

Chắc chắn, với một danh sách SMS khách hàng như vậy thì cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạnsẽ đạt hiệu quả rất cao.

Với lý do trên, bạn đã biết được tác hại thực sự khi mua lại danh sách SMS khách hàng là một sai lầm rất lớn, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.Chúc bạn thành công khi áp dụng phần mềm SMS Marketing trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tại sao không nên mua lại danh sách SMS Marketing?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *