fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Tại sao nên gửi SMS Marketing bằng phần mềm

Tại sao nên gửi SMS Marketing bằng phần mềm

Bạn đã và đang tìm hiểu về hình thức Marketing bằng tin nhắn SMS và bạn phát hiện rằng  muốn sử dụng SMS Marketing hiệu quả nhất thì bạn cần phải sử dụng một phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt? Vậy tại sao nên gửi tin nhắn SMS Marketing bằng phần mềm chứ không phải là thủ công? Bạn hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tại sao nên gửi SMS Marketing bằng phần mềm

Tại sao nên gửi SMS Marketing bằng phần mềm

1, Nhanh chóng hiệu quả

Bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào? Bạn kinh doanh quy mô lớn hay nhỏ? Nếu bạn kinh doanh nhỏ thì bạn có bao nhiêu khách hàng? Lượng khách hàng của bạn có tới một nghìn không? Đó chỉ là lượng khách hàng của một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy với một doanh nghiệp lớn thì sao? Nhất định số lượng khách hàng của họ phải lớn hơn con số hàng ngàn này.

Vậy với số lượng khách hàng lớn như vậy, bạn nghĩ mình có thể thực hiện gửi từng tin nhắn SMS quảng cáo cho từng khách hàng một chứ. Bạn có đủ thời gian không? Bạn có đủ kiên nhẫn để soạn và gửi đi hàng ngàn tin nhắn như vậy chứ? Đó chính là lý do bạn cần sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt. Phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn trên.

2, Tiết kiệm chi phí

Chúng ta sẽ nói tiếp tới khả năng bên trên. Nếu bạn có thời gian và đủ kiên nhẫn để gửi tin nhắn SMS Marketing tới một số lượng lớn khách hàng của mình. Vậy bạn có nghĩ tới vấn đề chi phí khi gửi tin nhắn thủ công như bình thường không?

Tất nhiên, chi phí cho việc này không lớn như quảng cáo truyền hình nhưng nó cũng là một khoản lớn. Và nếu tính cả chi phí nhân công, thời gian,… thì chi phí bạn phải trả cho một tin nhắn SMS Marketing đã bị “đội giá” cao hơn rất nhiều so với việc gửi tin nhắn quảng cáo bằng phần mềm. Và như vậy thì cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn sẽ không thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây là 2 lý do bạn nên gửi tin nhắn SMS Marketing bằng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt. Bạn đã hiểu rõ chứ, vậy còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng phần mềm SMS Marketing trong chiến dịch Marketing sắp tới?

Tại sao nên gửi SMS Marketing bằng phần mềm
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *