fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Tại sao nên sử dụng “Call to action” trong Email Marketing?

Tại sao nên sử dụng “Call to action” trong Email Marketing?

Bạn đã nghe nói tới việc sử dụng lời kêu gọi hành động: “call to action” trong nội dung Email Marekting? Bạn đã biết rõ những lợi ích khi sử dụng “call to action” trong Email Marketing chưa? Bạn có nên sử dụng lời kêu gọi hành động trong Email Marketing của doanh nghiệp mình hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé.

Những sai lầm khi triển khai chiến dịch Email Marketing

1, Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trong chiến dịch Email Marketing của doanh nghiệp

Sử dụng lời kêu gọi hành động “call to action” trong Email Marketing sẽ giúp bạn nâng cao được tỷ lệ chuyển đổi người đọc thành khách hàng khi sử dụng chúng thật hiệu quả.

Lời kêu gọi hành động sẽ tạo ra một tác động tích cực kích thích khách hàng hành động, thúc  giục khách hàng mua hàng của bạn hành động chứ không chỉ dừng ở việc đọc Email Marketing mà bạn gửi tới.

Các “call to action” này có thể là các lời kêu gọi khách hàng đăng ký mua hàng, sử dụng thử sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Cũng có thể là các “call to action” khuyến khích khách hàng phản hồi hay truy cập website của bạn,… kích thích người đọc hành động để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi người đọc thành khách hàng trong Email Marketing.

Chính vì vậy hãy đặt các lời kêu gọi khách hàng hành động – “call to action” trong cách viết nội dung Email Marketing của mình nhé.

2, Tăng cao tính tương tác với khách hàng trong Email Marketing

Sử dụng “call to ation”cũng là một cách giúp doanh nghiệp tăng cao tính tương tác với khách hàng trong Email Marketing. Lời kêu gọi hành động giúp bạn “điều hướng” hành động của khách hàng theo mong muốn của mình.

Khi khách hàng hành động theo các “call to action” mà bạn đặt trong nội dung Email thì cũng chính là hành động tương tác cảu khách hàng với doanh nghiệp bạn thông qua Email Marketing.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Cách tăng tính tương tác với khách hàng trong Email Marketing.

Sử dụng lời kêu gọi hành động “call to action” trong Email Marketing sẽ giúp doanh nghiệp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi người đọc thành khách hàng trong chiến dịch, giúp doanh nghiệp tăng cao được tính tương tác với khách hàng của mình. Chính vì những lợi ích đó mà doanh nghiệp nên đặt các lời kêu gọi hành động – “call to action” trong nội dung Email Marketing của mình.

Tại sao nên sử dụng “Call to action” trong Email Marketing?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *