fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Tại sao nên sử dụng SMS Marketing trong kinh doanh?

Tại sao nên sử dụng SMS Marketing trong kinh doanh?

Hiện nay, phần mềm SMS Marketing là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Nếu bạn biết tạo cho mình những cơ hội mới bằng những chiến lược quảng cáo mới, chắc chắn sẽ tạo nên nhiều bước đột phá mới mang lại những kết quả bất ngờ cho bạn.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những lý do bạn nên áp dụng SMS Marketing vào kinh doanh của doanh nghiệp bạn, mời bạn cùng thao khảo nhé:

tại sao nên sử dụng sms marketing trong kinh doanh

Tại sao nên sử dụng sms marketing trong kinh doanh

1. Có thể áp dụng SMS Marketing vào nhiều mảng

Lĩnh vực kinh doanh có rất nhiều mảng mà bạn có thể áp dụng phần mềm SMS Marketing một cách hiệu quả. Bạn có thể áp dụng để quảng cáo cho việc cung cấp các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn trong các lĩnh vực như:  thương mại – điện tử, nhà đất, dịch vụ khách sạn – nhà hàng- du lịch, lĩnh vực giáo dục, y tế…  Bên cạnh đó, SMS Marketing còn giúp bạn quan tâm, chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng tiềm năng rất hiệu quả.

2. Do chi phí quảng cáo thấp

Hiện nay trong lĩnh vực marketing, bạn khó có thể tìm ra được một công cụ quảng cáo nào có chi phí thấp hơn phần mềm SMS Marketing, khi sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt thì chi phí bạn bỏ ra chỉ từ 40đ/SMS. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing để đạt hiệu quả cao nhất.

3. Dễ dàng thực hiện trong mọi không gian, mọi thời điểm

Dù bạn có đi đâu hoặc vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, với danh sách khách hàng sẵn có sẵn trong điện thoại của bạn và có kết nối mạng là bạn đã có thể thực hiện chiến dịch SMS Marketing gửi cho khách hàng một cách dễ dàng. Do vậy mà bạn có thể duy trì được mối quan hệ và gây được thiện cảm rất tốt đối với họ mà không mất nhiều thời gian của bạn.

4. Sử dụng SMS Marketing  chăm sóc khách hàng rất hiệu quả

Khi áp dụng phần mềm SMS Marketing trong chăm sóc khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần kết hợp với phần mềm Email Marketing để cung cấp đầy đủ các thông tin hơn về sản phẩm, dịch vụ cũng như những hình ảnh mà tin nhắn SMS lại không thể thực hiện được.

Ví dụ: Bạn có thể truyền tải những thông tin như  “chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp 2/9 dành cho 50 khách hàng đầu tiên, để biết thêm thông tin chi tiết Qúy khách vui lòng để lại địa chỉ Email của mình để chúng tôi hướng dẫn bạn nhận quà. Xin cảm ơn! “.

Từ  đó, giúp bạn vừa có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn mà lại có thêm cách thu thập danh sách Email khách hàng hiệu quả.

SMS Marketing là một công cụ giúp bạn tiếp cận khách hàng rất hiệu quả ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Hãy lên kế hoạch cụ thể và tận dụng những ưu thế trên của SMS Marketing để tạo mối quan hệ tốt nhất của với khách hàng các bạn nhé.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *