fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Tại sao nên sử dụng SMS Marekting trong nhà hàng

Tại sao nên sử dụng SMS Marekting trong nhà hàng

Bạn đang kinh doanh nhà hàng và muốn thu hút sự chú ý của khách hàng? Bạn muốn thương hiệu của nhà hàng bạn được nhiều thực khách biết tới? Vậy tại sao bạn không ứng dụng SMS vào công việc Marketing của nhà hàng mình? Trong bài viết này, bạn sẽ  hiểu rõ các lợi ích khi áp dụng tin nhắn SMS Marketing trong nhà hàng,đó cũng chính là câu trả lới cho thắc mắc của bạn.

Tại sao nên sử dụng SMS Marekting trong nhà hàng

Tại sao nên sử dụng SMS Marekting trong nhà hàng

1, Nâng cao độ nhận biết thương hiệu.

Khi thực hiện một chiến dịch SMS Marketing, nhà hàng của bạn sẽ tiếp cận được hàng ngàn khách hàng tiềm năng khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt. Với SMS Marketing, bạn không còn phải lo độ phủ sóng và mức độ nhận biết thương hiệu của nhà hàng nữa.

Cho dù nhà hàng của bạn vừa khai trương thì chỉ cần qua vài chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS thì nhà hàng của bạn đã được rất nhiều khách hàng biết tới và ghi nhận. Việc họ tới ăn trong nhà hàng của bạn chỉ còn là vấn đề thời gian nữa thôi.

2,  Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức so với cách làm Marketing truyền thống.

Khi sử dụng tin nhắn SMS Marketing cho nhà hàng của mình thì bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời  gian công sức trong cách thực hiện chiến dịch quảng cáo với tin nhắn SMS. Bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ và một thời gian ngắn là bạn đã dễ dàng thực hiện một chiến dịch quảng cáo với tin nhắn SMS.

Trong khi đó, nếu bạn bỏ tiền để đầu tư vào các cách quảng cáo truyền thống thì số tiền, thời gian và công sức bạn phải bỏ ra chắc chắn sẽ cao hơn nhiều lần. Đây sẽ là một bài toán khó mà bạn phải đau đầu giải quyết.

3, Chủ động tiếp cận một cách nhanh chóng với khách hàng

Như đã nói, khi làm Marketing với tin nhắn SMS, bạn sẽ chủ động tiếp cận với hàng nghìn thực khách tiềm năng của mình chứ không còn chờ khách hàng tự liên hệ với mình. Ngoài ra, khi bạn sử dụng SMS Marketing , thì bạn đang chủ động giới thiệu thông tin, các món ăn của nhà hàng mình với từng khách một. Bạn thấy cách làm này có hiệu quả không?

4, Đánh giá được kết quả Marketing

Với SMS Marketing, bạn sẽ dễ dàng thực hiện và có cách đánh giá kết quả chiến dịch gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Bạn sẽ dễ dàng thông kê được :

+ Tổng số tin  nhắn gửi thành công

+ Số lượng khách hàng phản hồi

+ Doanh thu sau chiến dịch…

Đó chính là 4 lợi ích chính mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng tin nhắn SMS Marjeting cho nhà hàng của mình. Bạn đã hiểu rõ? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một phần mềm Marketing hữu ích này chứ?

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *