fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy

Tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy

Sau khi đã xác định được thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy của mình, bạn cần phải xác định thêm tần suất gửi tin nhắn SMS phù hợp.

Vậy tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing trong các siêu thị điện máy thế nào thì hiệu quả? Xác định tần suất thế nào cho phù hợp và không khiến khách hàng phản cảm? Hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu kiến thức này nhé.

Tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy

Tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy

1, Dựa theo các chương trình khuyến mại trong siêu thị

Nếu bạn thực hiện các chương trình khuyến mại thì đây chắc chắn là thời điểm bạn sẽ phải gửi tin nhắn SMS hàng loạt bằng phần mềm SMS Marketing để truyền tải thông tin này tới khách hàng.

Đây là các tin nhắn được khách hàng trung thành, tiềm năng của bạn mong đợi, hưởng ứng vì nó cung cấp cho họ các lợi ích về thông tin và giá cả nên bạn không cần quá lo lắng về tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing dạng này. Hãy gửi tin nhắn SMS Marketing khi siêu thị điện máy của bạn diễn ra các chương trình này.

2, Theo mục đích chiến dịch

Theo mục đích của chiến dịch thì sẽ có cách xác định tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing như sau:

– Nếu mục tiêu là chăm sóc khách hàng:

Với mục tiêu là chăm sóc khách hàng thì tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing trong các siêu thị điện máy của bạn phải được phân chia hợp lý theo tần suất từ hàng tuần, hàng tháng tới hàng năm,..

– Nếu mục tiêu chiến dịch là tiếp cận khách hàng tiềm năng:

Nếu bạn muốn ứng dụng SMS Marketing trong siêu thị điện máy của mình nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng thì tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing của bạn cũng không thể quá dày đặc gây phiền phúc hay tâm lý khó chịu cho khách hàng.

Nhưng tần suất gửi tin nhắn SMS của bạn cũng không được quá thưa.Như vậy, khách hàng của bạn sẽ không còn nhớ tới thương hiệu, siêu thị của bạn nữa. Vì vậy hãy xác định tần suất gửi tin nhắn sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng trong mục tiêu chiến dịch lần này.

Đó chính là các cách xác định tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả trong các siêu thị điện máy mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn. Chúc các bạn thành công khi áp dụng các cách làm này của chúng tôi trong việc kinh doanh của siêu thị điện máy của mình nhé.

Tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy
3.2 (64%) 5 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *