fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing lữ hành

Tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing lữ hành

Bạn muốn thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong lĩnh vực lữ hành của mình hiệu quả hơn?Bạn muốn khách hàng quan tâm tới chiến dịch Marketing của bạn? Bạn muốn nâng cao số lượng tin nhắn phản hồi của khách hàng? Vậy bạn cần làm gì? Bạn phải làm sao để tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing lĩnh vực lữ hành? Trong bài viết này Sài Gòn Software sẽ giúp bạn có được cách làm hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing lữ hành

Tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing lữ hành

1, Hãy sử dụng các lời kêu gọi hành động

Muốn tăng tính tương tác, muốn khách hàng của mình có hành động đáp lại thì bạn hãy sử dụng các lời kêu gọi hành động trong cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing trong lĩnh vực lữ hành của mình.

Lời kêu gọi này có thể là lời mời, kêu gọi khách hàng đặt và sử dụng dịch vụ, các trương trình du lịch của bạn. Cũng có thể là lời kêu gọi khách hàng thực hiện một hành động nào đó như: gửi tin nhắn phản hồi, truy cập vào website của bạn,…

Đây chính là cách sử dụng lời kêu gọi hành động để tăng tính tương tác với khách hàng khi sử dụng tin nhắn SMS Marketing. Nó sẽ  giúp cho cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong lĩnh vực lữ hành của bạn có hiệu quả và thành công nhiều hơn.

2, Đặt link liên kết trong nội dung tin nhắn

Khi đặt link liên kết website trong nội dung tin nhắn SMS Marketing của bạn cũng chính là lúc bạn đang cung cấp cho khách hàng của mình một phương thức để tương tác lại với doanh nghiệp lữ hành của bạn. Mặc dù khách hàng không tương tác trực tiếp lại với bạn bằng tin nhắn SMS nhưng cách làm gián tiếp này cũng có hiệu quả cao.

3, Khảo sát ý kiến của khách hàng

Khảo sát ý kiến khách hàng chính là một trong những cách áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực lữ hành. Với những tin nhắn khảo sát khách hàng này thì tỷ lệ khách hàng phản hồi, tỷ lệ khách hàng tương tác với doanh nghiệp bạn sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với các chiến dịch khác.

Đó chính là 3 cách làm hiệu quả nhất giúp bạn tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing lữ hành. Hãy áp dụng chúng một cách hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công khi sử dụng phần mềm SMS Marketing của chúng tôi.

Tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing lữ hành
4.67 (93.33%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *