fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Tạo nội dung Sms Marketing hấp dẫn người đọc

Tạo nội dung Sms Marketing hấp dẫn người đọc

Sms Marketing là phương pháp kết nối khách hàng nhanh nhất trong các phương pháp Marketing, nhưng làm thế  để tạo ra những nội dung tin nhắn hấp dẫn và làm thế nào để thực hiện chiến dịch Marketing hiệu quả.

Trước tiên mọi người cần chuẩn bị một phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất và việc còn lại chỉ là tạo ra nội dung và tiêu đề phù hợp với các chiến dịch Sms Marketing.

noi-dung-sms-marketing

  1. Ngắn ngọn súc tích

Một tin nhắn chỉ có 160 ký tự vì vậy việc cô đọng nội dung là hết sức cần thiết với người tạo ra chiến dịch Sms Marketing, tạo ra nội dung phù hợp nhất và xúc tích nhất gửi đến khách hàng, tạo ra thương  hiệu cho chính sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh

  1. Tạo nên thương hiệu cho chính mình

Một tin nhắn quảng bá hay chính là thương hiệu mà bạn tạo dựng cho chính doanh nghiệp hay dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, vì vậy Sms brand name,  là hết sức cần thiết tránh trường hợp khách hàng coi thông điệp quảng bá của bạn là tin nhắn rác.

  1. Nội dung chính của tin nhắn

Một tin nhắn không có quá nhiều ký tự vì vậy bạn hãy cô đọng lại những ý chính dùng những câu từ phổ thông, tạo nên điểm nhấn cho chính sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh, không cần quá dài dòng hoặc thời thượng hãy làm thân thiện nhất với khách hàng của mình.

Có rất nhiều hình thức Marketing khách nhau cùng truyền đạt thông tin đến khách hàng các bạn cũng có thể dùng phần mềm gửi email hàng loạt, hoặc những hình thức khác những Sms Marketing vẫn rất hiệu quả cho những đợi khuyến mại giá sốc hoặc những tin nhắn chăm sóc khánh hàng của các bạn.

 

Tạo nội dung Sms Marketing hấp dẫn người đọc
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *