fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Thế nào là một danh sách Email khách hàng chất lượng nhất?

Thế nào là một danh sách Email khách hàng chất lượng nhất?

Khi áp dụng Email Marketing cho doanh nghiệp của mình, bạn đã xây dựng được danh sách địa chỉ Email khách hàng của mình chưa? Nếu đã có rồi thì danh sách Email khách hàng đó của bạn có chất lượng không? Có giúp bạn tăng doanh thu với Email chứ?

Vậy như thế nào là một danh sách Email khách hàng chất lượng? Danh sách Email khách hàng của bạn cần đạt những yêu cầu gì thì mới đạt chất lượng cao nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thế nào là một danh sách Email khách hàng chất lượng nhất

Thế nào là một danh sách Email khách hàng chất lượng nhất?

1, Không chứa các địa chỉ Email chết, Email không tồn tại.

Một danh sách Email khách hàng chất lượng phải là một danh sách không chứa những địa chỉ Email “rác”. Vì vậy bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra sự tồn tại của Email để lọc bỏ các Email chết, Email không tồn tại. Sau mỗi lần thực hiện chiến dịch

2, Có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp

Một danh sách Email khách hàng chất lượng nhất định phải chứa các địa chỉ Email của các khách hàng tiềm năng, các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Một khi khách hàng của bạn có nhu cầu thì chắc chắn họ sẽ quan tâm, chú ý tới Email Marketing của bạn hơn và cơ hội tiếp xúc, thuyết phục khách hàng của bạn sẽ lớn hơn, khả năng bán được hàng của bạn cũng tăng cao hơn.

Nếu danh sách Email khách hàng của bạn không phải là các khách hàng tiềm năng thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc thu hút khách hàng tham gia chiến dịch Marketing với Email của bạn. Tất nhiên khi đó, cách thực hiện chiến dịch Email Marketing của bạn sẽ không đạt được hiệu quả cao.

3, Khách hàng đồng ý nhận Email Marketing của bạn

Một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng danh sách Email khách hàng của bạn là bạn phải nhận được sự đồng ý cho bạn gửi Email tới địa chỉ Email của khách hàng đó. Các khách hàng trong danh sách Email khách hàng của bạn phải mong muốn nhận được Email Marketing của bạn.

Muốn có được danh sách Email khách hàng như vậy, bạn phải đầu tư vào cách thu thập danh sách địa chỉ Email khách hàng. Bạn phải tự tiến hành thu thập danh sách Email khách hàng chứ không phải là lấy từ một bên thứ 3 khác.

Nếu lấy danh sách Email khách hàng từ nguồn này, bạn sẽ không biết được khách hàng có đồng ý cho bạn gửi Email tới tài khoản của họ hay không? Bạn cũng không biết được các khách hàng đó cần bạn cung cấp thông tin gì? Từ đó, chất lượng chiến dịch Email Marketing của bạn sẽ rất thấp do danh sách Email khách hàng của bạn không chất lượng.

Đó chính là 3 yếu tố tạo nên chất lượng của một danh sách Email khách hàng mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn khi bạn sử dụng phần mềm Email Marketing của chúng tôi. Đừng bỏ qua bất cứ yếu tố nào nhé, nó sẽ khiến cho chất lượng danh sách Email khách hàng cảu bạn giảm xuống. Chúc bạn thành công.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *