fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Thêm 3 lời khuyên cho chiến dịch Video Email Marketing

Thêm 3 lời khuyên cho chiến dịch Video Email Marketing

Ở bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 3 nội dung tạo sự thu hút trong Video Email Marketing. Nhưng như vậy đã đủ để tạo ra một chiến dịch Email Marketing thành công chưa ? Hãy để ý kĩ hơn đến từng chi tiết trong nội dung email của bạn. Dưới đây là 3 lời khuyên nhỏ cho một chiến dịch Video Email Marketing hiệu quả.

Thêm 3 lời khuyên cho chiến dịch Video Email Marketing

Thêm 3 lời khuyên cho chiến dịch Video Email Marketing

1. Chắn rằng bạn đặt video ở chỗ dễ nhìn thấy nhất.

Nếu bạn chèn video vào nội dung Email Marketing của mình, hãy chắc chắn người đọc có thể nhìn thấy chúng một cách dễ dàng. Đừng để video bị lạc trong một đống văn bản và một núi hình ảnh.

Hãy xác định vị trí đặt video tốt nhất để người đọc chỉ cần kéo qua là có thể thấy và thuận lợi cho việc nhấp chuột để xem video. Ngoài ra đừng quên  vài từ giới thiệu về video của mình bằng văn bản bằng cách hay gợi trí tò mò và kêu gọi họ xem video để nhận được những lợi ích nào đó.

2. Chú ý đến chất lượng video

Hãy để ý đến chất lượng video trong Email Marketing. Hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt là một trong những yếu tố đầu tiên. Tránh nhưng tạp âm, hình ảnh nhòe và mờ nhạt. Dù nội dung video của bạn có hay đến đâu nhưng người xem có thể bỏ qua nó ngay từ những giây đầu tiên nếu chất lượng video quá tệ.

Ngoài ra bạn cần đảm bảo video của mình xem được trên đa thiết bị. 46 % người dùng check mail bằng điện thoại di động. Bởi vậy hãy lưu ý đến các thiết bị xem video.

Chất lượng video không tốt không chỉ làm ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch đó mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu của bạn. Hãy tạo ra một video thật chuyên nghiệp cho dù nó đơn giản, đừng làm người xem nghĩ rằng đó là sản phẩm của một người dùng ngẫu hứng quay bằng điện thoại và tung lên mạng.

3. Kêu gọi khách hàng hành động

Đừng quên kêu gọi khách hành động. Hành động ở đây là xem video, chia sẻ video cho bạn bè người thân. Một lời kêu gọi thú vị sẽ có sức mạnh nhiều hơn bản tưởng. Nếu bạn không nhắc nhở khách hàng sẽ thiếu động lực để xem hay chia sẻ video hoặc có thể họ sẽ quên đi. Bởi vậy lời kêu gọi hành động là một yếu tốt quan trọng trong Email Marketing.

Hi vọng với 3 lời khuyên trên đây các bạn sẽ có thêm một số thông tin hữu ích cho chiến dịch Video Email Marketing của mình. Chúc các bạn thành công !

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *