fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Thời điểm gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy

Thời điểm gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy

Muốn chiến dịch SMS Marketing trong các siêu thị điện máy của mình đạt kết quả tốt nhất thì việc xác định thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing là một bước làm hết sức quan trọng. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách lựa chọn thời điểm gửi SMS Marketing hiệu quả trong các siêu thị điện máy của mình.

Thời điểm gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy

Thời điểm gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy

1, Trước khi siêu thị triển khai các chương trình khuyến mãi.

Trước khi triển khai các chương trình khuyến mãi, các chương trình giảm giá hay các chương trình kích thích mua hàng, giới thiệu các sản phẩm mới,… chính là thời điểm gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả nhất mà bạn cần nắm chắc.

Các tin nhắn SMS quảng cáo được gửi đi vào thời điểm này, sẽ được khách hàng đặc biệt hưởng ứng và chia sẻ cho bạn bè, người thân. Nhờ vậy, chiến dịch SMS Marketing của bạn sẽ có độ phủ sóng rộng hơn và việc thực hiện chiến dịch Marketing với phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt của bạn cũng hiệu quả hơn.

2, Thời điểm khách hàng có nhu cầu

Việc kinh doanh của các siêu thị điện máy cũng mang tính mùa vụ. Mỗi loại sản phẩm sẽ có một mùa vụ kinh doanh tốt khác nhau. Đây cũng là thời điểm mà các khách hàng của bạn thường có nhu cầu đặc biệt về một loại sản phẩm nào đó.

Dựa vào kinh nghiệm trong nghành của mình bạn sẽ xác định được các thời điểm đó một cách dễ dàng. Khi tới thời điểm này, bạn hãy đưa ra cách thực hiện các chiến dịch SMS Marketing, hãy gửi tin nhắn SMS quảng cáo của mình tới khách hàng. Bạn sẽ thấy thời điểm này, một chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS sẽ giúp doanh thu tăng nhanh chóng.

Đó chính là 2 thời điểm gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả nhất trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị điện máy mà Sài Gòn Software đã cung cấp cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công chiến dịch Marketing của mình.

Thời điểm gửi SMS Marketing hiệu quả trong siêu thị điện máy
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *