fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Thời điểm tốt nhất để gửi Email

Thời điểm tốt nhất để gửi Email

Trong truyền thông hiện nay, có lẽ không có câu hỏi nào phổ biến hơn “Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi email?” Sự thật là vấn đề được thảo luận rất nhiều, với sự đồng tình chung là không có thời gian tốt nhất để bao quát gửi email. Đồng ý rằng để đảm bảo rằng mọi người mở email của bạn, họ nên chăm chỉ sử dụng các thiết bị di động vì 53% email đã được mở trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, với con số đó ngày càng tăng. Có ý tưởng cho rằng bạn nên gửi email của bạn từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng thứ ba đến thứ năm, nhưng điều này ngày càng trở nên lỗi thời, hầu hết mọi người bây giờ kiểm tra email của họ tại tất cả các giờ trong ngày.

15.11

Một cách chắc chắn để tìm ra khi các địa chỉ liên hệ cụ thể của bạn có nhiều khả năng mở email của họ là chạy thử nghiệm chia A / B, nơi cùng một email được gửi đến hai nhóm khác nhau tại hai thời điểm khác nhau. Có thể mất nhiều lần lặp đi lặp lại thử nghiệm để xác định thời gian lý tưởng và thời gian cho các mức giá mở tối đa, có thể là một ý hay,  khi chạy thử nghiệm “tournament-style”, nơi mà thời gian được thử nghiệm với nhau và người chiến thắng tiến vào khung tiếp theo. Cũng có thể đáng để bạn thử gửi email vào cuối tuần; trong khi có ít email được gửi đi tổng thể, những gì được gửi ra có tỷ lệ mở cao hơn do số lượng được thu nhỏ. Bạn nên xem xét nếu mọi người muốn nghe về ngành của bạn vào cuối tuần.

53% email mở ra vẫn tồn tại trong khoảng thời gian an toàn kể trên nhưng điều đó có nghĩa là gần một nửa số email được mở ra diễn ra ngoài giờ làm việc. Thay vì nhắm mục tiêu email trong một khoảng thời gian cụ thể mỗi ngày, bạn nên đảm bảo rằng nội dung email của mình phù hợp với thời gian rảnh rỗi mà mọi người phải duyệt qua, cho dù họ đang nghỉ trưa hoặc đang nhắn tin trên giường. Bằng cách tối ưu hoá email của bạn để phù hợp với những khoảng thời gian nhỏ trong suốt cả ngày, bạn có nhiều khả năng đảm bảo rằng chúng được mở.

Điều làm việc cho đối tượng cụ thể của bạn có thể hoàn toàn bỏ lỡ tín hiệu cho người khác. Bạn càng hiểu được thói quen của các địa chỉ liên hệ của mình, bạn càng có thể tối ưu hóa trải nghiệm chiến dịch của bạn một cách đặc biệt cho họ và mặc dù một thời gian hoặc ngày nào đó có thể hoạt động tốt cho nhóm địa chỉ liên hệ hiện tại của bạn, nếu bạn thêm hoặc xóa khỏi vùng đó, kiểm tra bổ sung có thể đánh giá để đảm bảo rằng mọi người nhận được email của bạn khi đó là thời điểm tốt cho họ.

Tại Phần mềm Sài Gòn, chúng tôi làm cho cả hai kiểm tra và lập lịch email của bạn để xác định thời gian gửi tối ưu duy nhất của bạn. Chúng tôi cung cấp các tính năng báo cáo đầy đủ để bạn có thể nhìn thấy cái gì đang làm việc cho một chiến dịch cụ thể và những gì cần được sửa đổi. Truy cập phanmemsaigon.net để đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm gửi email hàng loạt trong 7 ngày và bắt đầu tối ưu hóa thời gian gửi email của bạn ngay hôm nay!

Tham khảo ngay:

Phần mềm gửi email hàng loạt – SG Email Marketing

Các ngành nghề nào nên sử dụng phần mềm gửi email

5 ý tưởng thử nghiệm cho email marketing của bạn

 

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *