fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Thời gian gửi SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế

Thời gian gửi SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế

Trong lĩnh vực y tế thì việc chọn thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing có gì khác so với các lĩnh vực khác? Và thời gian nào gửi tin nhắn SMS Marketing lĩnh vực y tế hiệu quả nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn.

Thời gian gửi SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế

Thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế

1, Thời gian trước các lần hẹn tái khám

Việc hẹn lịch tái khám tại hầu hết các cơ sở  y tế hiện nay đều là lịch hẹn bằng văn bản. Nhưng như vậy cơ sở y tế của bạn sẽ không thể chủ động liên lạc, nhắc nhở khách hàng tới tái khám. Mà  các khách hàng của bạn rất có khả năng sẽ quên lịch hẹn hoặc sai lịch, đến muộn.

Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt để gửi tin nhắn SMS nhắc nhở khách hàng trước khi tới lần tái khám tiếp là điều cần thiết. Đây cũng chính là thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing phù hợp trong cơ sở y tế của bạn.

2, Thời gian nhắc nhở khách hàng dùng thuốc

Nếu cơ sở y tế của bạn có cung cấp dịch vụ lên lịch hẹn, nhắc nhở tới thời gian khách hàng cần sử dụng thuốc, đây chính là thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế mà bạn không thể bỏ qua. Các tin nhắn SMS gửi trong thời gian này chính là cách thông báo, nhắc nhở khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Vì vậy trước khi tới thời gian khách hàng dùng thuốc khoảng 5 phút chính là thời điểm gửi tin nhắn SMS Marketing tới khách hàng tốt nhất. Khoảng cách thời gian này sẽ đủ để khách hàng chuẩn bị thuốc và không quá dài để lãng quên chúng.

Trong cách phân loại số điện thoại khách hàng trong cơ sở y tế của mình, bạn hãy phân chia khách hàng thành từng nhóm nhỏ: theo giờ dùng thuốc, theo đơn thuốc,… để định ra thời giian gửi tin nhắn SMS nhắc nhở khách hàng phù hợp và hiệu quả nhất.

Đây chính là cách xác định thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế của bạn mà Sài Gòn Software gợi ý cho bạn. Ngoài cách xác đinh thời gian gửi SMS Marketing theo các cách trên, bạn cũng có thể tùy theo từng trường hợp và đặc điểm của cơ sở y tế mà lựa ra thời gian phù hợp, hiệu quả nhất.

Thời gian gửi SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *