fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Thời gian nào phù hợp gửi SMS Marketing khuyến mãi

Thời gian nào phù hợp gửi SMS Marketing khuyến mãi

Ở bài Lưu ý cho những SMS Marketing khuyến mãi chúng tôi đã chia sẻ những  điều bạn cần lưu ý trong nội dung tin nhắn khuyến mãi. Tiếp theo chúng tôi xin đề cập một số thời gian gửi tin phù hợp giúp chiến dịch SMS Marketing của bạn hiệu quả hơn.

Thời gian nào phù hợp gửi SMS Marketing khuyến mãi

Thời gian nào phù hợp gửi SMS Marketing khuyến mãi

1. Gửi vào cuối giờ chiều

Sau giờ làm việc và buổi tối là khoảng thời gian nhiều người để mua sắm hay thư giãn, ăn uống với nhiều dịch vụ khác nhau. Khoảng thời gian thích hợp là khoảng từ 4 h đến 4h 30 phút chiều.

Ví dụ bạn có khuyến mãi cho nhà hàng của mình. Hãy gửi cho khách hàng một tin nhắn khuyến mãi hấp dẫn vào cuối giờ chiều. Cơn đói kèm lời quảng cáo và khuyến mãi hấp dẫn thôi thúc họ phải đến nhà hàng của bạn. Họ có thể đưa cả gia đình hoặc rủ những đồng nghiệp đến thưởng thức những món ăn ngay sau giờ làm việc.

2. Gửi vào ngày  làm việc cuối tuần

Nếu bạn có những đợt khuyến mãi cho những ngày cuối tuần hãy gửi tin nhắn vào ngày làm việc cuối để khách hàng có thể lên kế hoạch cho việc mua sắm và sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Ví dụ: Khuyến mãi  giảm giá 50 % cho dịch vụ chăm sóc da toàn thân tại spa ABC vào thứ 7, chủ nhật tuần này. Một tin nhắn SMS Marketing thông báo chương trình khuyến mãi trên sẽ khiến chị em thích thú và quyết định phải dành thời gian cho bạn vào cuối tuần này đấy.

Ngoài ra lợi thế của việc gửi tin nhắn khi khách hàng của bạn đang ở văn phòng là tính lan truyền cao hơn. Chỉ một khách hàng nhận được tin nhắn nhưng cả phòng làm việc có thể sẽ biết đến khuyến mãi của bạn đấy. Đặc biệt là khi khách hàng nhận tin là phụ nữ. Họ rất thích chia sẻ ” khuyến mãi ” cho nhau.

3. Gửi vào trước các kì nghỉ

Nếu bạn có chương trình khuyến mãi cho sản phẩm dịch vụ trong các kì nghỉ nên gửi SMS Marketing cho khách hàng trước một khoảng thời gian. Khoảng thời gian này dài hay ngắn tùy thuộc vào sản phẩm dịch vụ của bạn.

Gỉa sử nếu đó là một tour du lịch bạn cần gửi trước ít nhất 1 tuần. Vì khách hàng cần khoảng thời gian để chuẩn bị cho kì nghỉ của họ. Nếu là một trung tâm thương mại, khu vui chơi ăn uống trong thành phố, bạn có thể SMS cách kì nghỉ  vài ngày.

4. Giới hạn thời gian hoặc số lượng hưởng khuyến mãi

Điều cuối cùng chúng tôi muốn lưu ý đến các bạn đó là hãy giới hạn thời gian hoặc số lượng hưởng ưu đãi. Tạo ra sự khan hiếm giả có thể mang đến những hiệu quả thật sự mà bạn không ngờ tới. Nếu thời gian hưởng khuyến mãi quá dài, khách hàng sẽ không vội vàng quyết định. Ngược lại giới hạn thời gian và số lượng, ép họ phải quyết định trở thành khách hàng của bạn nhanh hơn.

Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng đã cung cấp được các các bạn những gợi ý hữu ích giúp các bạn xác định thời gian gửi SMS Marketing phù hợp cho các chiến dịch khuyến mãi của mình. Chúc các bạn thành công !

 

Thời gian nào phù hợp gửi SMS Marketing khuyến mãi
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *