fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Thông số nào ảnh hưởng tới tỷ lệ SMS Marketing gửi thành công?

Thông số nào ảnh hưởng tới tỷ lệ SMS Marketing gửi thành công?

Khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của chúng tôi, bạn đã tiến hành thực hiện một chiến dịch SMS Marketing trong doanh nghiệp của mình. Nhưng bạn thấy rằng tỷ lệ tin nhắn SMS gửi thành công trong chiến dịch Marketing với tin nhắn của bạn không cao? Bạn không biết lý do nằm ở đâu để tìm cách khắc phục?

Bạn đừng lo lắng, Sài Gòn Software sẽ chỉ ra các thông số ảnh hưởng tới tỷ lệ tin nhắn SMS Marketing gửi thành công trong chiến dịch. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thông số nào ảnh hưởng tới tỷ lệ SMS Marketing gửi thành công

Thông số nào ảnh hưởng tới tỷ lệ SMS Marketing gửi thành công?

1, Danh sách số điện thoại khách hàng

Danh sách số điện thoại khách hàng chính là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng tới tỷ lệ tin nhắn SMS Marketing gửi thành công trong chiến dịch của doanh nghiệp bạn.

Nếu cách thu thập danh sách số điện thoại khách hàng của bạn làm không tốt và danh sách số điện thoại khách hàng của bạn chứa nhiều số điện thoại bị khóa, hay các số điện thoại rác ít được sử dụng,… thì các tin nhắn SMS Marketing của bạn gửi tới các số điện thoại này sẽ bị trả lại, và hiệu quả thấp.

Vì vậy, khi thấy tỷ lệ tin nhắn gửi thành công thấp thì bạn phải kiểm tra, rà soát lại danh sách số điện thoại khách hàng của mình đầu tiên.

2, Số điện thoại gửi tin nhắn

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới tỷ lệ tin nhắn gửi thành công của bạn cần phải nhắc tới đó chính là số điện thoại bạn sử dụng để gửi tin nhắn SMS Marketing tới khách hàng.

Nếu số điện thoại của bạn đã từng có “tiền án” gửi tin nhắn rác hay đã bị khách hàng chặn chiều nhận tin nhắn thì chắc chắn rằng tin nhắn của bạn gửi đi sẽ không tới được khách hàng đó, đồng nghĩa với tỷ kệ tin nhắn SMS Marketing gửi thành công của bạn không có hiệu quả cao.

Đó chính là 2 thông số, 2 nguyên nhân khiến tỷ lệ tin nhắn SMS Marketing của bạn xuống thấp. Biết được các nguyên nhân này, bạn hãy đưa ra các biện pháp khắc phục phù hợp trong từng tình huống nhé để nâng cao hiệu quả trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong doanh nghiệp mình nhé.

Thông số nào ảnh hưởng tới tỷ lệ SMS Marketing gửi thành công?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *