fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Thông Số Unsubscribe Rate Trong Email Marketing Là Gì?

Thông Số Unsubscribe Rate Trong Email Marketing Là Gì?

Doanh nghiệp bạn đang áp dụng Email Marketing trong công việc kinh doanh? vậy bạn đã từng biết đến thông số Unsubscribe Rate chưa? phần mềm Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu về vấn đề thông số Unsubscribe Rate trong Email Maketing là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Thông số Unsubscribe Rate trong Email Marketing là gì?

Thông số Unsubscribe Rate trong Email Marketing là gì?

Thông số Unsubscri Rate (hay còn gọi là tỷ lệ hủy đăng ký nhận Email) là tỷ lệ khách hàng đã kích vào link hủy nhận Email Marketing từ bạn? Khách hàng đã tự hủy họ ra khỏi danh sách nhận Email quảng cáo từ bạn. Khi tỷ lệ này vượt quá 2% thì bạn phải xem xét cách tiếp cận khách hàng, phải có cách thu hút khách hàng đọc Email.

Unsubscribe Rate còn là tỷ số đánh giá được nội dung của bạn có chất lượng không, vì nội dung bài viết hay, đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu đang cần của người tiêu dùng thì khách hàng sẽ đón nhận, tỷ lệ hủy nhận đăng ký Email giảm. Do vậy để giảm tỷ lệ này bạn phải có cách viết nội dung Email Marketing sao cho hấp dẫn với tiêu đề thu hút được khách hàng click vào.

Tỷ lệ hủy nhận thư cũng đánh giá được mức thành công của chiến dịch Email Marketing, tỷ lệ hủy đăng ký nhận thư cao thì keo theo chiến dịch bị thất bại. Cho nên khi thực hiện chiến dịch gửi Email bạn phải thường xuyên theo dõi thông số Unsubscribe Rate để có cách điều chỉnh thích hợp.

Qua bài viết này bạn đã biết thế nào là thông số Unsubscribe Rate rồi phải không, phần mềm Sài Gòn hy vọng rằng qua đây bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về thông số hủy đăng ký nhận thư khi sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt. Chúc bạn thành công.

Thông Số Unsubscribe Rate Trong Email Marketing Là Gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *