fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Tỷ lệ Abuse Report trong Email là gì?

Tỷ lệ Abuse Report trong Email là gì?

Bạn đã nghe tới tỷ lệ Abuse Report trong Email chưa? Đây là tỷ lệ báo cáo lạm dụng được các doanh nghiệp chú ý thống kê và đánh giá sau mỗi chiến dịch Marketing với Email.

Vậy bạn đã có những hiểu biết gì về tỷ lệ Abuse Report? Bạn có hiểu rõ tỷ lệ Abuse Report trong Email là gì chưa? Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về thông số này, hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu nhé.

Tỷ lệ Abuse Report trong Email là gì.

Tỷ lệ Abuse Report trong Email là gì?

1, Tỷ lệ Abuse Report trong Email là gì?

Tỷ lệ Abuse Report hay còn được gọi là: báo cáo lạm dụng là tỷ lệ khách hàng nhận Email Marketing của bạn đánh dấu Email của bạn là Email Spam, thư rác.

2, Tỷ lệ Abuse Report trong mức nào là tốt?

Tỷ lệ báo cáo lạm dụng (Abuse Report) là một trong những thông số mà các doanh nghiệp sử dụng Email Marketing muốn giảm xuống mức thấp nhất có thể. Bởi vì tỷ lệ này lại trái ngược với tỷ lệ thành công của chiến dịch.

Nếu tỷ lệ này tăng cao thì tài khoản gửi Email Marketing của bạn có nhiều khả năng sẽ bị cảnh báo hay khóa.  Chính vì vậy, các doanh nghiệp phải luôn tìm cách giảm tỷ lệ Abuse Report trong một chiến dịch Email Marketing.

3, Cách giảm tỷ lệ Abuse Report trong một chiến dịch Email Marketing.

+ Xác định một tần suất gửi Email Marketting phù hợp tránh việc khiến khách hàng khó chịu và nghĩ rằng bạn đang cố gắng “tấn công” hòm thư của họ.

Xem thêm: Cách xác định tần suất gửi Email Marketing hiệu quả nhất.

+ Khi thiết kế Email, bạn nên đặt trong Email Marketing của bạn một link từ chối nhận Email khách hàng có thể sử dụng chúng thay vì phải báo cáo Email của bạn là Email Spam.

+ Cách soạn nội dung Email Marketing của bạn phải hấp dẫn hơn, cung cấp các giá trị thiết thực với nhu cầu của khách hàng. Chứ không phải là bạn cứ nói cứ giói thiệu sản phẩm mà không cần quan tâm tới cảm nhận của khách hàng.

Đó chính là các kiến thức về tỷ lệ Abuse Report trong Email mà Sài Gòn Software đã cung cấp cho bạn. Với những kiến thức này, bạn hãy áp dụng chúng trong cách thực hiện chiến dịch Email Marketing của mình để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Tỷ lệ Abuse Report trong Email là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *