fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Ứng dụng của SMS Marketing trong ngành vận tải

Ứng dụng của SMS Marketing trong ngành vận tải

Trong thời buổi kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay, Sms Marketing đã được ứng dụng rộng rãi vào các ngành nghề, trong đó có cả ngành vận tải. Sài Gòn SoftWare xin đưa ra một số ứng dụng của Sms Marketing trong ngành vận tải.

Ứng dụng của Sms Marketing trong ngành vận tải

Ứng dụng của SMS Marketing trong ngành vận tải

1, Quảng bá thương hiệu ngành vận tải

Khi muốn các khách hàng biết đến doanh nghiệp vận tải của mình thì ngoài việc quảng bá qua báo đài, gửi car vizit thì gửi tin nhắn SMS Marketing cho khách hàng bằng tin nhắn thương hiệu cũng là một cách quảng cáo thương hiệu rất tốt.

Ví dụ: Gửi: doanh nghiệp vận tải Hồng Thắm

Hồng Thắm mở thêm chuyến xe chạy từ Hà Nội đi Lào Cai, giờ khởi hành từ 6h-18h hàng ngày trong tuần, với chất lượng phục vụ tốt nhất….

Doanh nghiệp cập nhật thường xuyên các thông tin về các chuyến xe, các dịch vụ chuyển hàng bưu phẩm thường xuyên đến khách hàng có nhu cầu thì họ sẽ khắc nhớ được thương hiệu của bạn. Nhưng nội dung gửi tin nhắn giữa các lần phải luôn thay đổi, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, không nên lặp lại sẽ làm cho khách hàng nhàm chán.

>>> Tham khảo: Cách viết nội dung Sms Marketing hiệu quả để có cách làm tốt hơn.

2, Chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Trong ngành vận tải có thể dùng Sms Marketing vào việc nhắc khách hàng giờ xuất hành để tránh những trường hợp khách hàng bị nhỡ chuyến, báo mã vé và thông tin chỗ ngồi cho khách hàng khi họ đặt vé.

Trong ngành vận tải hàng hóa có thể nhắn tin cho khách hàng biết hành trình giao nhận của bưu phẩm để khách hàng biết hàng hóa của mình đã đi chưa và khi nào thì nhận được, khách hàng muốn biết hàng hóa của mình về đến đâu thì có thể nhắn tin theo cú pháp đã được quy định và ngành vận tải dùng tin nhắn BrandName để nhắn tin lại cho khách hàng biết.

Với khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nên Sms Marketing mang lại cho dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn, rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Đó chính là 2 cách ứng dụng tin nhắn SMS Marketing trong doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải mà Sài Gòn Software đã cung cấp cho bạn. Hãy áp dụng chúng thật hiệu quả nhé.

Ứng dụng của SMS Marketing trong ngành vận tải
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *