fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Ví dụ về một số chiến dịch SMS Marketing trên thế giới ( P 2 )

Ví dụ về một số chiến dịch SMS Marketing trên thế giới ( P 2 )

Ở bài trước chúng tôi đã giới thiệu trên các bạn một số chiến dịch SMS Marketing đơn giản nhưng mang lại thành công cho các thương hiệu như MCdonalds, TN, Planet Hollywood . Tiếp theo xin giới thiệu thêm về một số chiến dịch SMS Marketing trên thế giới giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo, xây dựng những chiến dịch thành công cho riêng mình.

Ví dụ về một số chiến dịch SMS Marketing trên thế giới ( P 1 )

Ví dụ về một số chiến dịch SMS Marketing trên thế giới ( P 1 )

4. Ashley Furniture 

Ashley Furniture  là một chuỗi cửa hàng đồ nội thất. Họ đã áp dụng chiến dịch SMS Marketing chương trình giảm giá bí mật, chỉ cung cấp thông tin cho những người đã đăng ký nhận tin nhắn SMS củ họ từ trước.

Kết quả ngày bán hàng giảm giá này đã các cửa hàng của Ashley đã thu về hơn 30.000 đô la lợi nhuận và 60 % khách đến với cửa hàng trong ngày này nằm trong danh sách nhận được tin nhắn.

5.  BOGO

Miễn phí thức ăn là một cách tuyệt vời để có được sự chú ý của hầu hết mọi người. Như đã đề cập trong một ví dụ trước đó, triển khai các chiến dịch khuyến mãi miễn phí đồ ăn có thể là một chiến lược Marketing tối ưu cho tất cả cả nhà hàng lớn nhỏ. Các nhà  cũng như có thể có được những kết quả bất ngờ từ những chiến dịch này với sự giúp đỡ của SMS marketing.

Để có được nhiều khách hàng đăng ký nhận SMS Marketing khuyến mãi hãy cung cấp cho họ một cái gì đó miễn phí và đặc biệt. Cho dù đó là một phiếu giảm giá cho món tráng miệng miễn phí, một đĩa  thước ăn miễn phí hoặc một thỏa thuận đặc biệt. Hãy có gắng làm cho những đồ miễn phí này có giá trị lớn và khách hàng sẽ không thể bỏ qua.

6. Kraft Foods

Kraft Foods tạo ra một quảng cáo SMS Marketing để làm nổi bật một sản phẩm cà phê hòa tan mới mà họ sản xuất. Chiến dịch này được cung cấp cho khách hàng đã đăng ký cho tin nhắn SMS của họ một mẫu dùng thử  miễn phí. Chiến dịch đã dẫn đến Kraft thu thập hơn 400.000 yêu cầu nhận mẫu dùng hử và với hơn 80.000 tin nhắn được gửi đi.

7. Nick

Cửa hàng Hamburger của Nick là South Dakota bánh burger tại địa phương, do cửa hàng tại địa phương đó sở hữu và điều hành. Nick sử dụng SMS marketing  nhằm mục đích có nhiều khách hàng hơn đến với các cửa hàng tại địa phương và nói rằng các của hàng có trách nhiệm làm tăng thực khách trong cơ sở của họ.

Nick đã soạn sẵn những nội dung SMS Marketing để  các cửa hàng có thể gửi cho khách hàng của mình như tặng một que kem miễn phí khi mua hai bánh mì kẹp thịt. Ngoài ra còn có nhiều món ăn miễn phí khác được áp dụng cho khách hàng.

Như bạn đã thấy, những chiến dịch SMS Marketing đơn giản có thể mang lại hiệu quả cho những tên tuổi lớn, cũng như các công ty nhỏ hơn, hay chỉ là một cửa hàng đơn giản. Họ sử dụng SMS để tiếp thị trên điện thoại di động hiệu quả! Còn bạn thì sao ? Bạn sẵn sàng triển khai chứ ?

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *