fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Video Email Marketing đem lại điều gì ?

Video Email Marketing đem lại điều gì ?

Sử dụng video để làm Marketing là một trong những cách làm tạo ra hiệu quả mạnh mẽ của nhiều website. Rõ ràng những lời giới thiệu quảng cáo bằng video sẽ tạo ấn tượng, dễ hiểu, dễ ghi nhớ hơn những văn bản.

Bởi vậy ngày càng có nhiều doanh nghiệp hiệu lợi thế của việc quảng cáo, tiếp thị bằng email và kết hợp video với email để tạo ra những chiến dịch email marketing hiệu quả hơn và được gọi là video email marketing. Sau đây là một số lợi ích mà video email marketing mang lại cho các dụng nghiệp :

– Tăng tỷ lệ tương tác của người đọc đối với email: Một video dễ làm cho người khác click để xem và tham gia nhiều hành động sau đó hơn. Bởi nếu nội dụng video thú vị sẽ làm người đọc tò mò và thích thú tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp, do đó tỷ lệ click vào website, điền form đăng ký cũng cao hơn.

– Gây ấn tượng với khách hàng:  Một video dễ gây ấn tượng với người xem hơn là một văn bản. Đây là cách để khách hàng nhớ nội dung lâu hơn cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất tốt.

Video Email Marketing đem lại điều gì ?

Video Email Marketing đem lại điều gì ?

– Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh: Thông điệp email bằng văn bản có thể hao hao giống nhau giữa các đối thủ cạnh tranh, nhưng với video thì các nhà marketing có thể thỏa sức sáng tạo. Mỗi doanh nghiệp có thể tạo ra một video khác nhau hoàn toàn tùy thuộc vào ý tưởng sáng tạo, sự đầu tư của doanh nghiệp đó.

– Tăng lượng khách hàng: khi bạn đã gây ấn tượng với khách hàng, tạo dấu ấn thương hiệu, khiến khách hàng thích thú và tò mò thì việc khách hàng trung thành sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn là điều không khó.

– Giảm chi phí hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng: sử dụng video là cách tối nhất để hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, đăng ký dịch vụ. Việc làm này tạo sự thân thiện với khách hàng, cũng là cách để bạn tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực để hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng.

Trên đây là những lợi thế mà video email marketing mang lại cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn không có nhân lực và kinh phí để tạo ra những video độc đáo, giàu nội dung có thể bắt đầu bằng những video đơn giản gồm các ảnh tĩnh kèm theo thu âm lời nói. Có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện các video như vậy khá dễ dàng. Tất nhiên nếu bạn có thể đầu tư các video chuyên nghiệp đó là một lợi thế tuyệt vời cho các chiến dịch Marketing của bạn.

Chúc các bạn có những chiến dịch email marketing thành công !

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *